Mô tả chi tiết

Nhận Gia Công Khuôn Mẫu, Khuôn Mẫu giày Dép, Khuôn Mẫu Đồ Chơi

Lượt xem4921 Phạm viToàn quốc Mã tin 20200622128 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: CƠ SỞ CƠ KHÍ CNC MOLDVIET

Điện thoại:

Địa chỉ: Vĩnh Lộc B H. Bình Chánh Tp.hcm

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

CƠ SỞ CƠ KHÍ CNC MOLDVIET

Đ/c: A1/7T2 Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh Tp.hcm

KHUÔN MẪU

CÔNG TY CƠ KHÍ CNC MOLDVIET  nhận làm khuôn nhựa tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng trong nước . Qua nhiều năm làm việc, hợp tác và học hỏi kinh nghiệm làm khuôn ép nhựa từ nhiều công ty ,kết hợp với hệ thống máy móc công nghệ cao. Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng có nhu cầu làm khuôn nhựa từ khuôn phổ thông đơn giản cho đến khuôn nhựa phức tạp chính xác cao.

Chúng tôi cam kết với khách hàng;

Làm khuôn ép nhựa theo đúng tiêu chuẩn và theo yêu cầu.

Đảm bảo đúng yêu cầu thiết kế của khách hàng.

Làm khuôn ép ra sản phẩm trước – thanh toán chi phí làm khuôn sau.

Khuôn được làm đảm bảo hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Hỗ trợ sữa chữa, bảo trì, thay thế linh kiện khi hết thời gian bảo hành.

Đến tận nơi để tư vấn – hỗ trợ – bảo trì.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng ở xa.

Giá làm khuôn nhựa và ép nhựa tốt nhất trên thị trường…

 

Chúng tôi mong muốn giúp khách hàng sản xuất sản phẩm hàng loạt nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, giảm tối thiểu chi phí với giá thành tiết kiệm nhất.

Làm khuôn nhựa giá rẻ

Qua nhiều năm nhận làm khuôn cho các công ty trong nước chúng tôi nhận thấy rằng các sản phẩm của khách hàng chủ yếu được cải tiến từ các sản phẩm có sẵn trên thị trường để cho ra một mẫu mã mới. Việc cải tiến giúp cho doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh tốt trên thị trường mà không vấp phải các rào cản về pháp lý. Tuy nhiên, những sản phẩm có sẳn đôi khi quá phức tạp nên việc cải tiến và làm khuôn dựa trên sản phẩm củ sẽ rất tốn kém do thiết kế sản phẩm không tối ưu cho việc làm khuôn.

MoldViet kết hợp giữa kinh nghiệm thiết kế 3D, gia công và sản xuất đã giúp khách hàng cải tiến hàng trăm sản phẩm nhằm tối ưu lại thiết kế, giảm bớt những biên dạng không cần thiết hoặc cải tiến theo hướng tối ưu cho khuôn nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm. Sản phẩm càng trở nên đơn giản thì giá làm khuôn nhựa càng rẻ. Đó là lý do tại sao công ty MoldViet  làm khuôn giá cực rẻ cho khách hàng mà vẫn đảm bảo doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng đều theo từng năm.

 

Các dòng sản phẩm chủ lực

Khuôn đế , đúp, gót giày dép…

Khuôn ép nhựa đồ gia dụng ( Ghế nhựa, Ly nhựa, Móc quần áo…)

Khuôn ép nhựa đồ chơi trẻ em ( búp bê, súng nước, ô tô……)

Khuôn có ren ( Khuôn co nước, nút vặn…)

Khuôn thổi HD, PET ( chai nước các loại, chai nhớt …)

Khách hàng chỉ cần gọi điện liên hệ hoặc gửi mail về cho MOLDVIET đặt hàng, việc còn lại để chúng tôi lo !

ÉP NHỰA
 
CÔNG TY CƠ KHÍ CNC MOLDVIET với hệ thống máy ép nhựa đa dạng về chủng loại và kích thước luôn sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng lớn của quý khách trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi nhận gia công ép nhựa tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận các đơn hàng từ 500 – 500.000 sản phẩm với thời gian giao hàng linh hoạt – đúng hẹn và đảm bảo đạt chất lượng quý khách yêu cầu.
Hệ thống máy ép nhựa
 
Máy ép nhựa 80 Tấn
Máy ép nhựa 120 Tấn
Máy ép nhựa 2150 Tấn
Máy ép nhựa 250 Tấn
 
 
Máy ép nhựa là một phần không thể thiếu trong hệ thống công nghệ ép phun. Máy ép nhựa có chức năng bơm nhựa nóng chảy vào lòng khuôn để tạo hình sản phẩm và sản xuất hàng loạt trong một thời gian ngắn. Tùy thuộc vào kết cấu của khuôn nhựa mà một lần ép có thể ép ra 1 hay nhiều sản phẩm cùng lúc. Nếu quý khách có nhu cầu gia công ép nhựa với số lượng lớn và sản phẩm nhỏ thì nên đầu tư một bộ khuôn được làm bằng chất liệu thép tốt và kết cấu khuôn nên làm nhiều lõi trên một khuôn để tăng năng suất ép nhựa, giảm thời gian và hạ chi phí tối đa nhất.
 
Nếu quý khách có sản phẩm nhưng chưa có khuôn, vui lòng liên hệ với đội ngủ thiết kế của chúng tôi để được tư vấn làm khuôn miễn phí theo đơn hàng. Ngoài ra công ty Moldviet có thể phân phối sản phẩm theo yêu cầu với số lượng lớn mà quý khách không cần phải tốn kém nhiều chi phí làm khuôn.
 
Các phương thức tính giá gia công ép nhựa
Giá gia công ép nhựa có thể được tính theo các cách sau:
 
Tính theo sản phẩm: Khách hàng có thể mua nhựa và mang đến nhà xưởng của chúng tôi để ép sau đó mang sản phẩm về. Giá ép sẽ được tính theo sản phẩm. Tùy theo thời gian của chu kỳ ép phun và giá cả sẽ khách nhau.Tính theo khối lượng: Với những sản phẩm nhỏ và đơn hàng lớn thì việc tính theo sản phẩm sẽ rất khó khăn. Khách hàng có thể yêu cầu báo giá theo khối lượng 1kg. Tùy theo thời gian một chu kỳ ép mà cách tính giá theo khối lượng đối với từng sản phẩm khác nhau là khác nhau.Ngoài ra, công ty chúng tôi nhận bao thầu trọn gói bao gồm khuôn, nguyên liệu, gia công ép nhưa, đóng gói và vận chuyển đến tận địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Tiền nguyên liệu, chi phí gia công và vận chuyển sẽ được tính chung trong báo giá sản phẩm.Dịch vụ ưu việt.
 
Với thế mạnh là gia công khuôn ép nhựa và thiết kế 3D. CÔNG TY CƠ KHÍ CNC MOLDVIET luôn sẵn lòng hộ trợ khách hàng có nhu cầu gia công ép nhựa trong việc sửa chửa, bảo trì và tư vấn cải tiến để nhằm đảm bảo chất lượng khuôn, chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất và giảm bớt thời gian sản xuất cho quý khách hàng.
 
SỬA CHỮA
 

Dịch vụ bảo trì sữa chữa khuôn ép nhựa tại TP.HCM

CÔNG TY CƠ KHÍ CNC MOLDVIET nhận bảo trì và sửa chữa khuôn ép nhựa tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Với hệ thống nhà xưởng rộng rãi, máy móc đa dạng về chủng loại có độ chính xác cao. Rất mong được hơp tác cùng quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa khuôn mẫu,khuôn giày dép, khuôn ép nhựa, khuôn thổi HDPE các loại.

Khuôn ép nhựa nói riêng và khuôn mẫu nói chung là một cấu kiện được lắp ráp từ nhiều linh kiện lại với nhau. Độ bền của khuôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng của thép làm khuôn, độ chính xác của linh kiện khuôn và thời gian khuôn hoạt động. Khuôn ép nhựa nếu hoạt động liên tục dưới cường độ cao thì khả năng phát sinh lỗi theo thời gian là không thể tránh khỏi. Những lỗi khuôn ép nhựa thường gặp như:

Phát sinh ba zớ trên sản phẩm nhựa ép ra.

Linh kiện hỏng hóc, gãy ti chốt, xì nước hay dính dầu

Bề mặt lòng khuôn xuống cấp do mài mòn làm giảm độ bóng, độ liền lạc của sản phẩm.

Sản phẩm ép ra bị biến dạng, sai lệch kích thước hay thiếu liệu…

Dịch vụ sửa chửa khuôn ép nhựa tại TP.HCM

Nhà xưởng của chúng ta có một phòng thiết kế và gia công khuôn thì việc cải tiến – sửa chữa – bảo trì khuôn không phải là một vấn đề lớn. Nhưng nếu chúng ta chỉ chuyên về ép nhựa từ khuôn của khách hàng hay đặt khuôn ngoài về gia công ép nhựa thì việc sửa chửa khuôn sẽ gặp rất nhiều bất tiện.

Hiểu được những khó khăn đó của khách hàng nên công ty chúng tôi đã thành lập một đội ngủ chuyên bảo trì sửa chữa khuôn ép nhựa tại TP.HCM và các tỉnh lân cận để phục vụ mọi yêu cầu của quý khách. Dịch vụ sửa chửa bảo trì khuôn bao gồm:

 • Dịch vụ đánh bóng bề mặt khuôn theo yêu cầu.
 • Dịch vụ Sửa chữa lỗi khuôn ép nhựa bị xì ba zớ.
 • Dịch vụ Sửa chữa lỗi khuôn ép nhựa bị cháy sản phẩm – thiếu liệu.
 • Dịch vụ Thay thế linh kiện: ty, chốt, bạc… theo đúng tiêu chuẩn khuôn mẫu.
 • Dịch vụ Gia công làm mới linh kiện khuôn để khôi phục về hiện trạng nguyên mẫu.
 • Dịch vụ cải tiến khuôn tạo mẫu mới trên khuôn có sẵn.
 • Dịch vụ làm khuôn mới…

Để có thể đảm bảo được chất lượng tốt nhất và cam kết bảo hành cho khách hàng chúng tôi đã không ngần ngại đầu tư nhiều chủng loại máy móc gia công hiện đại với độ chính cao như:

 • Máy CNC mori seiki Nhật
 • Máy CNC MAKINO Nhật
 • Máy Bắn điện CNC
 • Máy Mài phẳng
 • Máy dánh bóng khuôn
 • Máy in 3D
 • máy scan 3D.
 • Máy Ép nhựa
 • Máy Bào cơ, phay cơ…
 • Máy cơ các loại…

Đi cùng với đa dạng chủng loại máy móc phục vụ cho công tác gia công linh kiện chính xác là đội ngủ thợ lành nghề nhiều kinh nghiệm trong lĩnh lực chế tạo – gia công khuôn ép nhựa. Chúng tôi luôn nổ lực để khách hàng có thể mang khuôn đến và mang về vận hành thuận lợi nhất.

CƠ SỞ CƠ KHÍ CNC MOLDVIET

Đ/c: A1/7T2 Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh Tp.hcm

 

Hotline: 0707433792

https://www.quangcao24h.com.vn/

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại