Mô tả chi tiết

Chuyên Cung Cấp Gạch Giá Rẻ

Lượt xem13729 Phạm viToàn quốc Mã tin 2016101135 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Phân Phối Gạch Sale - Gạch Giá Rẻ

Điện thoại:

Địa chỉ: Gò Dầu, P.Tân Phú Quý, Q.Tân Phú

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

Chuyên Cung Cấp Gạch Giá Rẻ
 
 
 
 
Chúng tôi chuyên về các loại gạch giá rẻ, mẫu mã đẹp, bền bỉ trong khu vực TPHCM. Đặc biệt cung cấp gạch bông - gạch lục giác. Kích thước 30 x 60, 60 x 60. Giá cả phải chăng.
 
Bạn biết gạch như thế nào là gạch sale:
 
-  Gạch xuất khẩu đi nước ngoài, số lượng còn tồn lại Việt Nam nên nhà máy Sale ra để thanh lý kho . 
               
* Ưu điểm: giá thành rẻ, chất lượng cao cấp hơn so với hàng trong nước.
 
- Gạch chúng tôi ôm hàng , cắt lô với số lượng lớn từ trực tiếp từ nhà máynên giá thành chúng tôi bán ra rẻ hơn thị trường rất nhiều ( Nhưng hạn chế mẫu mã vì lâu lâu mẫu nào bán chậm nhà máy mới Sale ra)
               
* Ưu điểm: giá thành rẻ hơn thị trường rất nhiều.
 
 
Gạch bông cổ điển được xem như nữ hoàng trong vật liệu trang trí. Với ưu điểm như: đang dạng về mẫu mã, màu sắc. Dễ phối hợp với các loại vật liệu khác.Là loại vật liệu có tính thoáng mát, dễ vệ sinh. Đặc biệt, gạch bông rất bền với thời gian.
Gạch bông cổ điển có lớp men rất dầy, thứ hai nước men sáng và trong trẻo, dường như được phủ lên một lớp cẩm thạch, và thứ ba hoa văn của viên gạch thật tinh xảo. Chính nhờ lớp men dầy, nước men đẹp và hoa văn thẩm mỹ nên viên gạch bông dùng càng lâu càng bóng, như viên ngọc thô mỗi ngày được mài dũa một chút qua thời gian đạt đến độ mỹ mãn vậy.
 
 
 
 
 
Gạch Taicera: Có màu sắc, họa tiết gạch sang trọng, tinh tế, có chiều sâu.
Màu sắc, họa tiết gạch sang trọng, tinh tế, có chiều sâu đã góp phần không nhỏ vào công cuộc chinh phục khách hàng của gạch ốp tường, gạch lát nền mang thương hiệu Taicera. Những mẫu gạch lát nền Taicera, gạch ốp tường Taicera đều mang họa tiết và màu sắc rất chân thực, có sự thu hút từ chiều sâu vô cùng tinh tế. Với sự thiết kế điêu luyện, khách hàng khi sử dụng gạch ốp lát Taicera rất dễ để “ăn gian” diện tích của căn phòng nhà mình.
Gạch ốp lát Taicera có nước men tốt, bền đẹp, Gạch Taicera thân thiện với sức khỏe của người dùng.
 
 
 
 
 
Gạch Kis:  Chuyên về bóng toàn phần và đá phun men. Chủ yếu bóng toàn phần cao cấp hơn các loại gạch trong nước. Màu sắc đơn giản nhưng tạo sự khác biệt riêng cho từng dòng hàng. Khách hàng nào thích ốp lát " tông theo tông" thì nên chọn Kis. Vì Kis có cả Lát nền + ốp tường + lát nhà vệ sinh cùng 1 tông gạch nhưng phù hợp với mọi khu vực trong ngôi nhà.
 
 
Gạch keraben: Là một thương hiệu gạch ốp lát mang tính quốc tế trong ngành gạch hiện nay, gạch ốp lát Keraben sở hữu những lợi thế vượt trội hơn hẳn về chất lượng và mẫu mã. Các sản phẩm gạch Keraben được sản xuất tại Việt Nam là gạch thạch anh phủ men. Nguyên liệu men nhập khẩu được dùng trong quá trình sản.
 
 
 
Bơm màng  Thiết bị vệ sinh TOTO
 
 
Bơm màng  TBVS Thái Lan ITALIANO
 
 
Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về mẫu mã và giá thành các sản phẩm.
 
Thông tin liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH VLXD ĐẠI PHÁT THÀNH
 
 
Tel: 0906595559
 

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại
Các tin đã xem