Mô tả chi tiết

Lắp Đặt, Bảo Trì, Mua Bán Sửa Chữa Điện Lạnh

Lượt xem6097 Phạm viTP.HCM Mã tin 2017120802 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Công Ty TNHH Một Thành Viên Điện Lạnh Dương Khang

Điện thoại:

Địa chỉ: Đường 34, P. Linh Đông, Quận Thủ Đức

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐIỆN LẠNH DƯƠNG KHANG

 

Công Ty TNHH Một Thành Viên Điện Lạnh DƯƠNG KHANG. Chuyên mua bán, sửa chữa, bảo trì (vệ sinh), lắp ráp..... máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, máy nước nóng, lò vi sóng, nồi cơm điện,..giá rẻ đem lại niềm tin cho tất cả mọi khách hàng. UY tín, chất lượng, không ngại xa.

Với kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực kinh doanh ĐIỆN LẠNH lâu năm, Công Ty TNHH Một Thành Viên Điện Lạnh DƯƠNG KHANG sẽ mang đến cho Khách Hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tiện ích tốt nhất. Với giá cả ưu đãi nhất hiện nay, cộng với chính sách khuyến mãi dành cho khách hàng lớn. Phục vụ tận tâm, tận tình trong thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và với phương châm kinh doanh ‘‘Lợi ích của khách hàng chính là đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển thành công của chúng tôi”.

Vì chúng tôi luôn xây dựng một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, có kiến thức vững vàng và kinh nghiệm dày dặn. Chúng tôi đảm bảo sẽ không để lại bất cứ một lỗi nhỏ nào làm phiền lòng đến những khách hàng tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Đội thợ chuyên nghiệp hăng say, thợ chuyên nghiệp luôn học hỏi với tinh thần hoàn thiện hóa bản thân cũng như tay nghề để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao, tính an toàn, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp. Sự hài lòng của chủ đầu tư là niềm hạnh phúc và thành công của tập thể chúng tôi.

Công Ty TNHH Một Thành Viên Điện Lạnh DƯƠNG KHANG hân hạnh được hợp tác cùng quý khách !

 

 

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐIỆN LẠNH DƯƠNG KHANG

 01666695308 -  0909703392 Ms. Dương

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm