Mô tả chi tiết

Câu Lạc Bộ Thể Hình quận bình thạnh

Lượt xem32237 Phạm viTP.HCM Mã tin 2013073037 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin miễn phí

Thông tin liên hệ

Liên hệ:

Điện thoại:

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

CÂU LẠC BỘ THỂ HÌNH NAM & THẨM MỸ NỮ

GOLD KEY

Địa chỉ: 400 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh 

Điện Thoại:  0933952149

 

 

 

Câu lạc bộ thể hình  nam - thẩm mỹ nữ GOLD KEY  Phòng tập hiện đại với đầy đủ máy móc, thiết bị chuyên dùng giúp các học viên phục hồi sức khỏe sau một ngày làm việc mệt nhọc và giữ được thể hình chắc, đẹp.

 

 

Lựa chọn được môi trường rèn luyện thể thao có chất lượng tốt chính là bước khởi đầu quan trọng giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ về hình thể của mình. Thấu hiểu được điều đó, Câu lạc bộ thể hình  nam - thẩm mỹ nữ GOLD KEY  đã xây dựng trung tâm thể dục thể thao chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe của mọi người.

Tọa lạc tại Câu lạc bộ thể hình  nam - thẩm mỹ nữ Gold Key được trang bị máy móc hiện đại cùng các dịch vụ thư giãn nằm trong khu trung tâm mang đến cho các bạn một tinh thần sảng khoái và thư thái nhất sau khi tập luyện. 

 

Với sự hướng dẫn nhiệt tình của các huấn luyện viên tại câu lạc bộ sẽ giúp bạn nhanh chóng hòa nhập vào các bài tập, quen dần với các thiết bị và lựa chọn được cách tập luyện tương ứng tình trạng thể lực.

 

Trang thiết bị hiện đại

Các trang thiết bị phòng tập được câu lạc bộ nhập khẩu từ các công ty chuyên dùng thương hiệu của Mỹ gồm có: máy chạy bộ, máy đạp xe đạp, máy chèo thuyền, máy leo núi, máy tập cho nhóm cơ (máy tập cho cơ bụng, cơ đùi, cơ ngực…) các máy tập đa năng…

 

 

 

 

Câu Lạc Bộ thể hình Nam & Thẩm mỹ nữ GOLD KEY dành cho cả nam và nữ.  Đối tượng khách hàng câu lạc bộ hướng đến là giới văn phòng, những người yêu thích các bộ môn thể hình với chi phí tập luyện rất hợp lý.

 

 

 

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem