Mô tả chi tiết

Cung Cấp Thú nhồi bông

Lượt xem20673 Phạm viTP.HCM Mã tin 2014031302 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: CƠ SỞ SX THÚ NHỒI BÔNG KIM YẾN

Điện thoại:

Địa chỉ: P. Bình Hưng Hòa, Bình Tân

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

CƠ SỞ SX THÚ NHỒI BÔNG KIM YẾN 

 

Mở Cửa hàng gấu bông liên hệ ở đâu để lấy Gấu bông giá sỉ ?

Gấu bông là loại quà dễ tặng trong tất các dịp lễ, cưới, sinh nhật,.... Hiện nay, rất nhiều người đang có cho mình một dự định kinh doanh trong lĩnh vực gấu bông. Thế nên, cũng không ít vấn đề được đặt ra xoay quanh việc nên chọn mua gấu bông giá sỉ ở đâu để được giá tốt và được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi. Hãy đến với Cơ Sở SX Thú Nhồi Bông Kim Yếnngoài lấy được gấu bông giá sỉ, chúng tôi sẽ cho các bạn, những khách hàng vô cùng thân thiết của chúng tôi, được hưởng những ưu đãi mà không một nơi nào khác có được.

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn thấy những lợi ích và ưu đãi bạn nhận được khi mua Gấu bông giá sỉ tại Cơ Sở SX Thú Nhồi Bông Kim Yến

1. Giá cả phải chăng

Cơ Sở SX Thú Nhồi Bông Kim Yến đưa ra một mức giá sỉ vô cùng phải chăng cho khách hàng, tạo điều kiện cho khách hàng tối đa trong lợi nhuận. Mức giá của chúng tôi cam kết là mức giá tốt nhất thị trường.

2. Mẫu mã cố định, đa dạng

Các mẫu mã khách hàng đã lấy tại Cơ Sở SX Thú Nhồi Bông Kim Yến sẽ luôn có trong các lần lấy hàng tiếp theo. Cơ Sở SX Thú Nhồi Bông Kim Yến có số lượng gấu bông lớn, lượng mẫu mã "khủng", cập nhật từng ngày từng giờ theo các sự kiện, xu hướng đang diễn ra thường nhật. Hiện nay cơ sở có trên 1.000 mẫu thú bông với nhiều kích cỡ, mẫu mã khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

3. Luôn có sẵn hàng

Đa số hàng bán chạy sẽ luôn có sẵn tại cửa hàng, tất cả các mặt hàng luôn có tại kho và xưởng của Cơ Sở SX Thú Nhồi Bông Kim Yến. Khách hàng có thể yên tâm chọn và lấy hàng ngay.

4. Luôn cập nhật những mẫu mã mới, bán chạy

Cơ Sở SX Thú Nhồi Bông Kim Yến luôn cập nhật sản xuất và bán những mẫu gấu bông mới, xuất hiện trên các bộ phim điện ảnh, phim hoạt hình,vv... . Cơ Sở SX Thú Nhồi Bông Kim Yến sẽ tư vấn cho khách hàng những mẫu mới và bán chạy trên Cửa hàng gấu bông cũng như trên thị trường.

5. Hàng Việt Nam 100%

Cơ Sở SX Thú Nhồi Bông Kim Yến cam kết tất cả các sản phẩm đều được sản xuất 100% tại Việt Nam. Bên cạnh đó, sản phẩm được cơ sở sản xuất của Cơ Sở SX Thú Nhồi Bông Kim Yến làm hoàn toàn bằng bông, không lẫn các loại vải sợi, mút ,vv... tạo cảm giác an toàn, êm ái và thoải mái cho khách hàng khi sử dụng. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn sản phẩm của Cơ Sở SX Thú Nhồi Bông Kim Yến.

6. Chiết khấu cao cho khách hàng

Tỉ lệ chiết khấu của sản phẩm sỉ tại Cơ Sở SX Thú Nhồi Bông Kim Yến so với bán lẻ lên đến trên 60%. Chúng tôi luôn tạo điều kiện gia tăng lợi nhuận cho khách hàng, đồng thời mở rộng mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Cơ Sở SX Thú Nhồi Bông Kim Yến và các khách hàng.

7. Vận chuyển hàng tận nơi, nhanh chóng

Cơ Sở SX Thú Nhồi Bông Kim Yến sẽ vận chuyển hàng tận nơi cho các đơn hàng sỉ và lẻ.

8. Đổi trả hàng miễn phí

Cơ Sở SX Thú Nhồi Bông Kim Yến cam kết đổi trả hàng miễn phí trong vòng 20% gía trị đơn hàng, với điều kiện lỗi thuộc về phía Cơ Sở SX Thú Nhồi Bông Kim Yến như rách, đứt chỉ, bẩn,.... Thời gian đổi trả trong vòng 1 đến 2 ngày tùy theo khu vực của khách hàng.

9. Dịch vụ tư vấn mở và trang trí cửa hàng gấu bông

Cơ Sở SX Thú Nhồi Bông Kim Yến có đội ngũ nhân viên thi công - thiết kế các công trình, sẽ tư vấn cho khách hàng việc xây dựng và thiết kế một Cửa hàng gấu bông trong mơ, với số vốn phải chăng, phù hợp với túi tiền của từng khách hàng.

Ngoài cung cấp sỉ cho các shop thú nhồi bông Cơ Sở SX Thú Nhồi Bông Kim Yến còn phục vụ nhu cầu mua lẻ của khách hàng. Nhận giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Dưới đây là một số mẫu thú nhồi bông mà Cơ Sở SX Thú Nhồi Bông Kim Yến đang cung cấp:

 

Kết quả hình ảnh cho thú nhồi bôngKết quả hình ảnh cho thú nhồi bông

Kết quả hình ảnh cho thú nhồi bôngKết quả hình ảnh cho thú nhồi bông

Kết quả hình ảnh cho thú nhồi bôngKết quả hình ảnh cho thú nhồi bông

Kết quả hình ảnh cho thú nhồi bôngKết quả hình ảnh cho thú nhồi bông

Kết quả hình ảnh cho thú nhồi bông

 

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem
Trang 1/1