Mô tả chi tiết

Mua Bán Xe Ôtô Honda giá tốt nhất

Lượt xem12285 Phạm viToàn quốc Mã tin 2014042905 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin miễn phí

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Honda Ôtô Phước Thành

Điện thoại:

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố HCM

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

 

HONDA Ô TÔ PHƯỚC THÀNH

Mua bán xe ô tô Honda giá tốt nhất

Địa chỉ:   Võ Văn Kiệt, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. HCM

Hotline: 0932776687 - 0902755554

 

Ngày 22 / 10 Honda Việt Nam cùng với Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Ô tô Tây Sài Gòn đã chính thức khai trương đại lý ô tô thứ 4 tại miền Nam mang tên Honda Ôtô Phước Thành, nâng tổng số đại lý Ôtô của Honda Việt Nam trên cả nước lên 11 đại lý.

Toạ lạc tại  Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố HCM, Honda Ôtô Phước Thành được xây dựng với tổng diện tích hơn 10.000 m2 bao gồm 03 khu vực chính: phòng trưng bày xe, phòng chờ khách hàng và xưởng dịch vụ (bao gồm xưởng sữa chữa chung và xưởng sửa chữa thân vỏ).Honda Ôtô Phước Thành là một trong những đại lý lớn nhất của Honda tại khu vực phía Nam. Giống như tất cả các Đại lý Ôtô khác của HondaHonda Ôtô Phước Thành được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Honda Ôtô Phước Thành tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp.


 

Ông Tomohiro Maruno, Giám đốc bán hàng Honda Việt Nam phát biểu khai mạc

 

Honda Ôtô Phước Thành được xây dựng theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng, bảo hành bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu, hướng dẫn lái xe an toàn và hoạt động đóng góp xã hội.

Xác định yếu tố con người là nhân tố quyết định chất lượng phục vụ khách hàng, Honda Ôtô Phước Thành đã xây dựng một đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng và kỹ thuật viên giàu nhiệt huyết, có trình độ cao và được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu củaHonda Việt Nam theo chương trình đào tạo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu.

Kể từ khi Honda Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm xe Ôtô Honda trên thị trường Việt Nam tháng 8 năm 2006, cho đến nay, các Đại lý Ôtô Honda đã mang đến niềm vui được sở hữu các sản phẩm uy tín cho hơn 22.000 khách hàng với các mẫu xe Honda CivicHonda CR-VHonda Accord đạt chất lượng Honda toàn cầu.


 

Đại diện Honda Việt Nam trao giấy chứng nhận cho Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Ô tô Tây Sài Gòn
 

 

Đại diện ban lãnh đạo và...
 

 

...tập thể nhân viên Đại lý Honda Ôtô Phước Thành ra mắt khách hàng

 

Khu vực trưng bày rộng rãi
 

 

 


 

Xưởng dịch vụ
 

Khu vực phòng chờ dành cho khách hàng


Khu vui chơi dành cho trẻ em

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem