Mô tả chi tiết

Phòng Gym Phú Nhuận

Lượt xem22797 Phạm viTP.HCM Mã tin 2014052721 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ:

Điện thoại:

Địa chỉ: Đ/c: Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

Quang Trung GYM & Fitness Club

 

CN: Phú Nhuận Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận

 

 

    Nhịp sống hiện đại, nhu cầu đời sống ngày càng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe và vóc dáng đang là mối quan tâm của tất cả mọi người. Bạn phải chọn lựa cho mình môn thể thao tập luyện giữ gìn sức khoẻ nâng cao đời sống tinh thần giúp cuộc sống luôn tươi đẹp và sống thoải mái hơn đang là xu hướng rất thịnh của tuýp người hiện đại.

 

       Chi nhánh Gò Vấp không gian rộng 600m2 được trang bị dụng cụ hiện đại nhập từ nước ngoài: Máy chạy bộ, máy tập toàn thân, xe đạp, máy rung và nhiều máy tập nhóm cơ. 

 

 

 

 

Nhân dịp khai trương CN Phú Nhuận vào ngày 21/6/2015 (Hẻm Trường Đức Trí, đối diện siêu thị Co.op Mart Nguyễn Kiệm). Phòng tập rộng 350m2, không gian thoáng mát, yên tĩnh, bãi xe rộng, có chỗ đậu xe ôtô. Ra mắt với toàn bộ anh chị em hội viên khuyến mãi hấp dẫn Giảm giá 20% học phí cho 200 hội viên mới, hội viên được tập thử 5 ngày miễn phí nếu không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn lại học phí.

      Với sự hướng dẫn nhiệt tình của các huấn luyện viên tại câu lạc bộ sẽ giúp bạn nhanh chóng hòa nhập vào các bài tập, quen dần với các thiết bị và lựa chọn được cách tập luyện tương ứng tình trạng thể lực.

       Các trang thiết bị phòng tập được câu lạc bộ nhập khẩu từ các công ty chuyên dùng thương hiệu của Mỹ gồm có: máy chạy bộ, máy đạp xe đạp, máy chèo thuyền, máy leo núi, máy tập cho nhóm cơ (máy tập cho cơ bụng, cơ đùi, cơ ngực…) các máy tập đa năng…

 

     Câu Lạc Bộ thể hình QUANG TRUNG GYM & FITNESS CLUB dành cho cả nam và nữ.  Đối tượng khách hàng câu lạc bộ hướng đến là giới văn phòng, những người yêu thích các bộ môn thể hình với chi phí tập luyện rất hợp lý.

 

- Tập GYM & Fitness 250.000đ/ tháng/ người

- Tập thể hình (không tập máy Cardio) 200.000đ/tháng

Thời gian mở cửa:        Thứ hai đến Thứ bảy 5h30 – 21h00

                                      Chủ nhật: 5h30 – 11h00

- Không hạn chế thời gian tập luyện của học viên.

 

- MIỄN PHÍ GIỮ XE

 

Thông tin liên hệ:

Quang Trung GYM & Fitness Club

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem
Trang 1/1