Mô tả chi tiết

Dạy Đàn Organ, Guitar, Thanh Nhạc Tại Biên Hòa Đồng Nai

Lượt xem13737 Phạm viToàn quốc Mã tin 2014101609 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: HOSANA MUSIC CORNER

Điện thoại:

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

 

HOSANA MUSIC CORNER
 

Từ 16h30 đến 21h hàng ngày 

 
 

Chuyên dạy đàn Piano - Organ- Guitar - Thanh Nhạc từ căn bản đến nâng cao cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ tại Biên Hòa

Âm nhạc đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành, phát triển, hoàn thiện nhân cách con người và đó cũng là một phương tiện tuyệt vời để truyền tải cảm xúc. Âm nhạc tạo nên một lối sống tốt, một tư duy và khả năng sáng tạo cao. 

Với phương châm “Sống và hòa nhịp cùng niềm đam mê âm nhạc!!! “, sống cùng âm nhạc, cháy bỏng niềm đam mê âm nhạc và mang âm nhạc đến với Cộng đồng và Khuyến khích mọi người, mọi thành phần, mọi tầng lớp học và tìm hiểu vê âm nhạc và các loại nhạc cụ. Đó cũng chính là tiền đề cho sự ra đời của HOSANA MUSIC CORNER.

 
 

Với sự đầu tư chuyên nghiệp về chuyên môn lẫn cơ sở vật chất, HOSANA MUSIC CORNER ra đời với mục đích :

- Nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của âm nhạc trong đời sống.

- Tìm kiếm và phát triển những tài năng âm nhạc ở mọi lứa tuổi.

- Chia sẻ niềm đam mê âm nhạc đến mọi đối tượng, mọi gia đình.

 
 
 

Tập trung giảng dạy các bộ môn chính như Piano, Organ, Guitar, Thanh nhạc. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, hệ thống chương trình học đa dạng, thời gian học linh động, mức học phí phù hợp, HOSANA MUSIC CORNER sẽ mang đến cho các bạn học viên một nền tảng âm nhạc vững chắc để tự tin thể hiện bản thân và những dịch vụ tốt nhất dành cho học viên.

 
HOSANA MUSIC CORNER ngay từ khi ra đời đã khẳng định vị trí của mình trong cộng đồng những người yêu nhạc về một Trung tâm Âm nhạc giảng dạy chất lượng, chăm sóc học viên nhiệt tình, tâm huyết, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của học viên và hiện nay đã trở thành thương hiệu Uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy Âm nhạc cho mọi lứa tuổi, mọi thành phần.
 
 
 

CÓ ÂM NHC CUC SNG Ý NGHĨA HƠN

Thông điệp gửi tới cho các bạn yêu thích ca hát muốn có giọng hát tốt, phát âm chuẩn, hát đúng cao độ và biết cách điều chỉnh giọng mình theo giai điệu, sắc thái bài hát hay muốn tự mình đánh đàn Piano-Organ- Guitar - Thanh Nhạc với những tác phẩm Classic, nhac quốc tế, nhạc bất hủ quốc tế và Việt Nam nổi tiếng hãy để HOSANA MUSIC CORNER cùng đồng hành và giúp các bạn nhé.

 
 
Piano được mệnh danh là ông hoàng của các loại nhạc cụ. Chơi piano làm trí não phát triển tốt hơn, đặc biệt giúp người chơi thoát khỏi trạng thái mệt mỏi sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Cho dù bạn là người hướng nội, hay hướng ngoại, cây đàn với âm thanh duyên dáng và thu hút này đều có thể là một nhạc cụ dành cho riêng bạn bởi đây là một nhạc cụ solo tuyệt vời và đòi hỏi cả sự sáng tạo từ mỗi người.
 
  

     Dạy học đàn Piano tại HOSANA MUSIC CORNER có các lớp dành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ. Học viên có thể lựa chọn các hình thức cùng với nội dung học khác nhau:

  • Dạy học đàn Piano cơ bản
  • Dạy học đàn Piano nâng cao
  • Dạy học đàn Piano cổ điển classic
  • Dạy học đàn Piano hiện đại modern
  • Dạy học đàn Piano đệm hát
  • Dạy học đàn Piano trẻ em
  • Dạy học đàn Piano người lớn
 
 
 
 
Hiện nay, Nhu cầu học đàn Guitar ở Biên Hòa là cực kỳ lớn và đa dạng với nhiều nhu cầu khác nhau, và đặc biệt là guitar đệm hát. HOSANA MUSIC CORNER ra đời với mục đích dạy học đàn Guitar cho tất cả mọi lứa tuổi, mọi trình độ. Guitar là một nhạc cụ không phải khó chơi nhưng cũng không phải dễ để cảm nhận.Việc học Guitar cũng vậy, lúc đầu có thể bạn sẽ phải khổ luyện để quen với các nốt, các dây đàn, học cách đọc Tab, sheet rồi từ từ đánh được các bài cơ bản rồi nâng cao lên thành các bài khó hơn.
 
 
 
 

 

Dạy học đàn Guitar tại HOSANA MUSIC CORNER có các lớp dành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ. Học viên có thể lựa chọn các hình thức cùng với nội dung học khác nhau: từ cơ bản, nâng cao, đệm hát, dạy học đàn Guitar trẻ em và người lớn. Đến với trung tâm, học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản về nhạc lý, nắm vững cách đánh đàn một cách chuyên nghiệp và sự cảm âm dễ dàng đối với mọi bài hát với nhiều thể loại nhạc khác nhau. 

 

 

Đệm hát đang ngày càng phổ biến và thu hút nhiều giới trẻ yêu âm nhạc tham gia tìm hiểu, do đó, nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu đó, chúng tôi mang đến cho các học viên một không gian chuyên nghiệp và chất lượng về đào tạo đệm hát guitar siêu tốc, từ căn bản đến nâng cao, đáp ứng mục tiêu của từng đối tượng. Đó cũng chính là điều cốt lõi quan trọng nhất mà HOSANA MUSIC CORNER hứa hẹn mang đến cho các bạn trẻ khi trở thành học viên của trung tâm

    
    Bạn đang tìm cho mình một trung tâm dạy học đàn Organ uy tín, nơi bạn thỏa niềm đam mê với cây đàn Organ, chìm đắm trong những cảm xúc sâu lắng mà âm nhạc mang tới. Hay bạn là một người rất yêu âm nhạc, thích đánh đàn mà không có thời gian nhiều cho niềm đam mê, các khóa học đàn Organ dành cho mọi lứa tuổi sẽ là nỗi mong mỏi của bạn. Bạn đến với HOSANA MUSIC CORNER, bạn sẽ có đầy đủ những khóa học phù hợp với bạn.
- Dạy đàn Organ cơ bản
- Organ nâng cao
- Dạy Organ đệm Thánh Ca
ĐẶC BIỆT NHẬN ĐÀO TẠO NHẠC CÔNG
 

Với phương châm dạy với tình yêu âm nhạc, do đó chúng tôi sẽ dạy hết cho học viên của mình những kiến thức cơ bản, nâng cao về đàn Organ, những nhạc lý để bạn có thể đàn những bản nhạc một cách "có hồn" nhất.

Đặc biệt HOSANA MUSIC CORNER còn là điểm đến đầy hứa hẹn cho những ai đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo nhạc công chuyên nghiệp tại Biên Hòa - Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ thấy được điều đó!

 
 

    Khi sinh ra, không phải ai cũng được trời phú cho một chất giọng tuyệt vời. Có người hát rất hay, có người hát chưa được hay. Ai cũng có một số ưu điểm và khuyết điểm nhất định. Khi học Thanh Nhạc tại HOSANA MUSIC CORNERcác giáo viên sẽ giúp bạn khắc phục những khuyết điểm và phát huy những ưu điểm  đó.

ĐẶC BIỆT KÈM RIÊNG CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG, MỌI LỨA TUỔI ĐỂ CHẤT GIỌNG ĐƯỢC NÂNG CAO, THỜI GIAN HỌC HÁT NHANH HƠN

    Tiếng hát là tiếng nói của tâm hồn, âm nhạc là niềm đam mê muôn thuở của con người, vậy nên ca hát còn là cách giúp bạn tìm được tiếng nói chung với mọi người, kể cả những người chưa quen biết . Học Thanh nhạc giúp ta có thêm nhiều bạn bè và tự tin hơn để thể hiện tài năng của mình.

Tại MUSIC CORNER chúng tôi dạy thanh nhạc cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ, đáp ứng nhu cầu thỏa thích đam mê âm nhạc của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi nhận dạy kèm riêng cho từng đối tượng để đạt được chất lượng và hiệu quả tối ưu nhất!

Khi bạn tham gia học các khóa học tại HOSANA MUSIC CORNER, bạn sẽ được tiếp cận với giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp, được biên soạn và chỉnh sửa cẩn thận, để các học viên tiếp cận kiến thức về đàn nhanh nhất. Có được những kiến thức cơ bản, bạn đã có thể bắt đầu có được những nốt nhạc đầu tiên với khả năng của mình.

- Bạn được đảm bảo hiệu quả việc học của bạn thành công, bởi các thầy dạy tại HOSANA MUSIC CORNER đều dạy bạn với lòng nhiệt huyết, với niềm đam mê.

- Thực hành kết hợp lý thuyết giúp bạn nắm rõ hơn lý thuyết hiểu cặn kẽ hơn các kiến thức âm nhạc, qua đó giúp bạn thành thạo nhanh chóng, điêu luyện các ngón tay để có thể đàn được một bản nhạc đầy đủ mà không sợ vấp.

- Không gian học tập thân thiện, giúp học viên không cảm thấy áp lực khi học đàn ở trung tâm, qua đó phát huy được sự khả năng sáng tao của mình.

- Cung cấp nhạc cụ tại chổ hoàn toàn miễn phí khi học tại trung tâm,  với chất lượng tốt nhất từ các hãng nổi tiếng như  Yamaha, Rolad, Korg.

Bên cạnh đó, HOSANA MUSIC CORNER còn Bán đàn Piano Điện các loại được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật: Kawai, Roland, Yamaha, Casio...được nhập khẩu trực tiếp từ NHẬT BẢN, Tiếng đàn rất hay, chuẩn tiếng Piano.

 

 
 
 
 

 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
HOSANA MUSIC CORNER
 

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại