Mô tả chi tiết

Học Viện Đào Tạo Spa Uy Tín Quận Phú Nhuận

Lượt xem21585 Phạm viTP.HCM Mã tin 2015030901 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: SAIGON PAM SPA

Điện thoại:

Địa chỉ: Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

SAIGON PAM SPA

 

Không chỉ góp phần tôn vinh nét đẹp Việt, SAIGON PAM SPA còn muốn lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng, hỗ trợ các bạn trẻ vững vàng nền tảng, nắm bắt cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong tương lai với các khóa học làm đẹp chuyên nghiệp để cái đẹp được nhân lên.

Bạn yêu thích nghề làm đẹp nhưng chưa tìm được trung tâm phù hợp giữa muôn vàn địa chỉ đào tạo? Bạn lo ngại chi phí quá đắc trong hành trình học xuyên suốt? Vậy SAIGON PAM SPA chính là điều bạn cần! SAIGON PAM SPA sẽ giúp các bạn trẻ thực hiện hóa ước mơ làm chuyên viên Spa hay thậm chí trở thành chủ một thương hiệu Spa của riêng mình.

Tham gia các lớp đào tạo tại SAIGON PAM SPA, học viên sẽ có nhiều cơ hội tốt: Học phí cực ưu đãi, Được hướng dẫn thực hành trên người thật, Học viên được cấp bằng sau khóa học và 100% học viên ra trường đều có việc làm ổn định.

Được thành lập và phát triển từ những con người yêu cái đẹp,SAIGON PAM SPA mong muốn tạo dựng một môi trường đào tạo chăm sóc và nuôi dưỡng sắc đẹp chuyên nghiệp. Tại đây, các bạn được đào tạo tất tần tật về nghề làm đẹp như: chăm sóc da mặt, toàn thân, trẻ hoa da, chăm sóc, điều trị da mụn, nám, tắm trắng, body, triệt lông, nối mi, phun xăm thẩm mỹ,..

Chương trình đào tạo được xây dựng từ cơ bản đến chuyên sâu với 3 khóa học, giúp bạn chọn lựa phù hợp với mục tiêu mình đề ra. Không chỉ nắm vững kiến thức lí thuyết, học viện định hướng kĩ năng là trên hết vì vậy thời lượng học thực hành sẽ chiếm phần nhiều và học viên sẽ được luyện tập trên người thật, máy thật. 

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề sẽ hỗ trợ mọi lúc mọi nơi để đảm bảo bạn có thể tự tin làm nghề ngay sau khi khóa học kết thúc. Đặc biệt, SAIGON PAM SPA còn tư vấn và hỗ trợ xây dựng hệt thống Spa từ A-Z, thổi bùng giấc mơ muốn làm chủ Spa của các bạn trẻ.

Với việc thực hành trên người thật hàng ngày sẽ mang lại cho bạn rất nhiều kinh nghiệm bổ ích, quá trình học dễ hiểu, đặc biệt bạn sẽ được truyền đạt tất cả kinh nghiệm "độc quyền" tại SAIGON PAM SPA rút ngắn con đường đi đến trình độ chuyên nghiệp nhất. SAIGON PAM SPA cam đoan sẽ giúp bạn thực hiện được hoài bão của mình. Cũng như sẽ tạo dựng một nền tảng vững chắc cho công việc của bạn, đào tạo bạn trở thành một chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp. 

SAIGON PAM SPA ở đây để cùng bạn xây dựng nên ước mơ của mình! Đến với SAIGON PAM SPA và cuộc hành trình nuôi dưỡng sắc đẹp của chính bạn bắt đầu..

SAIGON PAM SPA

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem