Mô tả chi tiết

Cung Cấp Khăn Lạnh

Lượt xem30278 Phạm viTP.HCM Mã tin 2012112015 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: CÔNG TY TNHH SX - TM BẢO ANH

Điện thoại:

Địa chỉ: Đường số 3, Kp5, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

CÔNG TY TNHH SX - TM BẢO ANH

 Đường số 3, Kp5, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức 

 

Khăn lạnh là một sản phẩm chắc hẳn rằng đã không còn xa lạ trong cuộc sống của chúng ta nữa. Sản phẩm này xuất hiện ở rất nhiều nơi từ quán ăn, nhà hàng, khách sạn, trên các phương tiện ôtô, tàu hỏa, máy bay… Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng thương hiệu khăn lạnh cao cấp cho bạn thỏa sức lựa chọn. Tuy nhiên để chọn được cơ sở chuyên sản xuất các loại khăn lạnh cao cấp an toàn, chất lượng là đều mà ai cung mong muốn. 
 
 
 
Công Ty TNHH SX_ TM Bảo Anh  là công ty đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp, khăn lạnh... Chúng  tôi tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp các loại sản phẩm khăn lạnh... giá rẻ tại TP HCM nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung với nhiều chủng loại khác nhau để cho quý khách lựa chọn, sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng hợp vệ sinh. 
 
 
 
Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực khăn lạnh, quy trình sản xuất tiêu chuẩn, hiện đại. Thiết kế sản phẩm của công ty có hai mùi chính:
 
 
Thứ nhất:  là mùi táo mật ong, mùi hương nhẹ nhàng, thanh mát là sản phẩm chuyên cho nhà hàng, quán ăn, đảm bảo chất lượng, cam kết không làm ảnh hưởng đên mùi vị thức ăn.
 
 
Thứ hai: là khăn lạnh cao cấp mùi phấn, hương nước hoa dành riêng cho khách hàng kinh doanh quá café, karaoke… Bên cạnh đó là thiết kế bao bì, hình ảnh sang trọng, bắt mắt, đặc biệt phải kể đến là chất lượng khăn bên trong, cũng thiết kế mẫu hình chấm bi, màng kép đẹp, ấn tượng.
 
Chương trình khuyến mại " Mua Khăn Tặng Dĩa Đựng Khăn Bảo Anh". Số lượng có hạn, mọi người nhanh chân nhé. Mại Zô! Mại Zô!
Liên Hệ: 08 37262 888
 
 
 
 
 
 
Hãy chọn Công ty Bảo Anh, nơi chuyên sản xuất các loại khăn lạnh cao cấp làm bạn đồng hành nhé!
 
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX - TM BẢO ANH

Đường số 3, Kp5, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức 

Tell:  0837262888 - 0941112299


 

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem
Trang 1/1