Mô tả chi tiết

TƯ VẤN LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO ĐẸP

Lượt xem644 Phạm viToàn quốc Mã tin 2021041035 Giá tham khảo 10.000.000 đ Loại tin Tin miễn phí

Thông tin liên hệ

Liên hệ: dai phat

Điện thoại: 0935790028

Địa chỉ: Hồ Chí Minh

Email: humbertograves757@gmail.com

Chi tiết tin

1. nội dung trên bảng hiệu phải ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin.

tất nhiên rồi mọi bảng hiệu đều phải chứa những thông tin bạn muốn truyền tải đến khách hàng, thông tin trên bảng hiệu cần đáp ứng được những yêu cầu sau:

        - nội dung cần phải thực sự ngắn gọn, không rườm rà vì rất ít khách hàng nán lại lâu để đọc những thông tin trên của bạn. người ta tính toán rằng thời gian trung bình khi con người vừa di chuyển vừa đọc một dòng thông tin ngắn là khoảng 6 giây, vì vậy bạn chỉ nên sử dụng khoảng 6 từ cho những gì quan trọng nhất muốn thể hiện.

        - chính vì lẽ đó bạn cần chắt lọc những thông tin quan trọng nhất, trọng tâm nhất với mình. tránh gây lạc đề vì chúng vừa không có ích gì lại vừa làm người nhìn thấy khó chịu và không muốn chú ý tới.

tư vấn làm bảng hiệu đẹp

2. tạo ấn tượng nhưng không gây phiền toái.

với mật độ bảng hiệu quảng cáo nhiều như hiện nay, không ít những bảng hiệu được đặt tại những vị trí khó chịu, gây phiền toái cho người đi đường. chính vì vậy khi làm bảng hiệu bạn tuy cần tạo ấn tượng cho người nhìn những tuyệt đối không gây phiền toái, điều này sẽ phá hỏng tất cả công sức của bạn.

3. tư duy đúng đắn về bảng hiệu quảng cáo

tác dụng của bảng hiệu quảng cáo là điều không thể phủ nhận, chúng giúp người nhìn ghi nhớ sâu hơn và tạo ấn tượng khi nhìn vào.

tuy nhiên bạn đừng nhầm lẫn cho rằng biển hiệu quảng cáo như một công cụ bán hàng trực tiếp, chúng thực sự chỉ là một chiến lược marketing giúp thu hút khách hàng mà thôi. vì vậy đừng lạm dụng bảng hiệu quảng cáo nhé, thay vào đó bạn có thể đánh vào các biện pháp khác như: giới thiệu trên website, trang facebook, tờ rơi, name card…

biển quảng cáo led
 

4. bảng hiệu nên độc đáo, sáng tạo và có chiều sâu

những bảng hiệu quảng cáo nhàm chán thường sẽ bị bỏ qua, vì vậy bạn cần có những ý tưởng độc đáo, đầy sáng tạo để cuốn hút khách hàng. thông điệp trên bảng hiệu nên đơn giản, không quá phức tạp hay đánh đố người nhìn.

thêm vào đó, bạn nên thiết kế bảng hiệu quảng cáo của mình có chiều sâu, bạn không cần chiêu trò dẫn dắt. hãy nhớ bảng hiệu chính là thứ thể hiện sự thông minh, hài hước nhưng đầy tinh tế ở chính người chủ của chúng.

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem