Mô tả chi tiết

Trung Tâm Đào Tạo Tin Học Quận 7

Lượt xem44885 Phạm viTP.HCM Mã tin 2016060225 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Trung Tâm Dạy Nghề Tương Lai

Điện thoại:

Địa chỉ: Gò Ô Môi, P. Phú Thuận, Quận 7

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ TƯƠNG LAI
 
Gò Ô Môi, P. Phú Thuận, Quận 7 
Tel: 0902534586 Thầy Lộc   - 0903664436  Thầy Hải
 
Vững TƯƠNG LAI khi chọn nghề THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
 
Trong xu hướng phát triển của xã hội, đồ họa trở thành nhu cầu thiết yếu và đi sâu vào đời sống, từ những vật dụng nhỏ phục vụ cuộc sống con người cho đến những thiết kế mang tầm vĩ mô như xây dựng và phát triển hình ảnh của sản phẩm, các chiến dịch truyền thông…
 
Do đó, thiết kế đồ họa đa truyền thông trở thành một trong những ngành học thu hút sự chú ý của đông đảo các bạn trẻ. Đây là một trong những lĩnh vực giúp phát huy niềm đam mê sáng tạo nghệ thuật và nâng cao khả năng sử dụng công cụ đồ họa máy tính. Để hội nhập cùng với xu thế phát triển chung của toàn ngành, từ khi thành lập đến nay có trên 7.000 học viên các môn của ngành Thiết Kế Đồ Họa đã & đang theo học hàng năm tại Trung Tâm Dạy Nghề Tương Lai (Tin Học Quận 7). Với 10 năm kinh nghiệm, Trung Tâm luôn là địa chỉ quen thuộc của nhiều bạn trẻ đam mê lĩnh vực Thiết Kế Đồ Họa đa truyền thông, tự tin bước chân vào đội ngũ Thiết kế chuyên nghiệp.
 
Tính đến nay, các nhà thiết kế Đồ họa đa truyền thông luôn có những cơ hội nghề nghiệp rộng mở, với kiến thức được lĩnh hội từ Trung tâm, các học viên đều có được việc làm ổn định và giữ vị trí cao tại các công ty sản xuất phần mềm Multimedia, làm việc trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc xây dựng, bộ phận thiết kế đồ hoạ, xử lý hình ảnh, thiết kế Web của các công ty, xí nghiệp, studio ảnh nghệ thuật, chuyên viên thiết kế và phát triển web, … với mức lương trung bình của Kỹ thuật viên viên Đồ họa đa truyền thông là 8.000.000 VNĐ/tháng và có thể nhiều hơn thế nữa.
 
 
Trung Tâm Dạy Nghề Tương Lai (Tin Học Quận 7) thường xuyên tuyển sinh các khóa học với thời gian linh động cho tất cả đối tượng. Các khóa học mới sẽ được khai giảng hàng tuần. Trong các khóa học năm nay, trung tâm đưa vào áp dụng chương trình đào tạo Kỹ thuật viên Thiết Kế Xây Dựng (phối cảnh 3D nội ngoại thất) và Kỹ thuật viên ảnh Sudio – 3 hoặc 6 tháng. Chỉ trong thời gian ngắn, các bạn sẽ nắm vững kiến thức thành thạo kỹ năng và sử dụng nhuần nhuyễn phần mềm chuyên về các lĩnh vực vẽ thiết kế kiến trúc -xây dựng, dựng phối cảnh 3D nội & ngoại thất, mở tiệm Studio ảnh cưới, xử lý hiệu ứng phim.
 
 
Ngoài ra, Trung tâm còn có chính sách hỗ trợ việc làm thu nhập cao cho học viên khi hoàn thành xuất sắc các lớp chuyên đề đồ họa.
 
Nghề lắp ráp sửa chữa máy vi tính, nhanh ra nghề, có việc làm ngay
 
Bạn chưa biết gì về máy vi tính. Bạn muốn học ngay nghề cài đặt và lắp ráp máy tính để đi làm hoặc mở dịch vụ internet–game online. Vậy đăng ký học ở đâu? Chương trình học và chất lượng đào tạo như thế nào? Mức học phí ưu đãi ra sao? Trung tâm Đào tạo Công nghệ Thông tin – 364 Huỳnh Tấn Phát, quận 7- TPHCM sẽ giải đáp ngay các thắc mắc của bạn.
Chương trình đào tạo lắp ráp, cài đặt của trung tâm bao gồm: Tin học căn bản, lắp ráp linh kiện và cấu trúc máy tính, cài đặt phần mềm hệ thống. Đây là một nghề học ngắn nhưng kiếm tiền nhanh và đặc biệt là nghề rất phù hợp cho những người thích công việc tự do. Sau thời gian học 2 tháng tại Trung tâm, học viên đủ khả năng để lắp đặt, bảo trì các hệ thống máy vi tính cho các công ty, xí nghiệp hay những đơn hàng riêng lẻ tại các cửa hàng, hộ gia đình, cá nhân… Đây cũng là nghề rất dễ tìm việc làm với mức thu nhập từ 5- 6,5 triệu đồng/ tháng trở lên.
 
 
 
Với thời gian hoạt động gần 10 năm, Trung tâm đào tạo công nghệ thông tin –364 Huỳnh Tấn Phát Q.7, Tp.HCM là nơi có kinh nghiệm lâu năm về đào tạo nghề lắp ráp cài đặt. Giảng viên là những giáo viên, chuyên viên kỹ thuật giỏi, tận tâm và giàu kinh nghiệm thực tế. Học viên học trên máy và thực hành 100% thời gian trên thiết bị thật, đảm bảo tự tin tác nghiệp sau khi hoàn tất khóa học tại Trung tâm.
Nhằm tạo điều kiện cho tất cả học viên, đặc biệt là công nhân-sinh viên, có cơ hội học thêm nghề tay trái này, Trung tâm thực hiện mức học phí ưu đãi giảm 30% học phí cho lớp nghề lắp ráp cài đặt. Học viên đến Trung tâm được xếp học ngay, không cần chờ lớp. Lớp học chỉ giới hạn 15 học viên/lớp. Thời gian học linh động vào lúc sáng, chiều, tối và có đầy đủ các lớp học vào thứ 2-4-6, 3-5-7 hoặc Chủ nhật. Học viên được đổi giờ học khi làm việc 3 ca.
Với hoạt động giới thiệu việc làm của Trung tâm, đảm bảo học viên tìm được việc làm phù hợp ngay sau khi kết thúc khóa học. Học viên giỏi sẽ được giữ lại làm việc tại Trung tâm.
 
Học viên có nhu cầu học hoặc tìm việc làm, vui lòng liên hệ đến 29 Gò Ô Môi, Phường Phú Thuận , Quận 7- 
 
 
TIN HỌC QUẬN 7 GIẢM 50% HỌC PHÍ TIN HỌC A, B ,VP , ĐỒ HỌC , LRCĐ 
 
THÔNG BÁO CHIÊU SINH TIN HỌC
Nhằm giúp các bạn học viên có thêm kiến thức về tin học, Trung tâm Đào tạo công nghệ thông tin thực hiện chương trình TUẦN LỄ VÀNG cho học viên khi đăng ký học tại trung tâm:
Với mức giảm 50% học phí, học viên sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể khi đăng ký học các chương trình đào tạo tại trung tâm: Tin học A (450.000 đồng/khóa), tin học B (500.000 đồng/khóa), tin học văn phòng (500.000 đồng/khóa), Photoshop (800.000 đồng/khóa),CorelDraw (800.000 đồng/khóa), AutoCad (800.000 đồng/khóa),Illustrator (800.000 đồng/khóa), lắp ráp cài đặt (800.000 đồng/khóa)…
 
THÔNG BÁO CHIÊU SINH THI CHỨNG CHỈ QUỐC GIA TIN HỌC A, B 
  Ngoài ra, với chiến lược đào tạo nghề kết hợp với cung ứng nguồn nhân lực và giới thiệu việc làm của trung tâm, học viên hoàn toàn yên tâm về việc tìm được việc làm phù hợp ngay sau khi kết thúc khóa học. Học viên có nhu cầu học, vui lòng liên hệ tại  Gò Ô Môi (Đi Din Nước Mm Nam Dương), P.Phú Thun, qun 7-TPHCM. ĐT: 
 
 
 
 
 
 
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ TƯƠNG LAI
 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem