Mô tả chi tiết

Gạch Kính Thủy Tinh Trang Trí ( Mosaic)

Lượt xem21589 Phạm viTP.HCM Mã tin 2016062709 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: A. Tiện

Điện thoại:

Địa chỉ: Ấp Đình Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

CHUYÊN PHÂN PHỐI CHO CÁC ĐẠI LÝ
 
GẠCH KÍNH TRANG TRÍ
 
 
 
Chuyên phân phối sỉ lẻ cho các đại lý, các công trình lớn, nhỏ trong thành phố
 
Gạch Mosaic thủy tinh với màu sắc đa dạng, niềm say mê và hứng khởi cho không gian nhà bạn. Bạn có thể thấy được chúng làm bằng vật liệu khác nhau như gốm, đá, hoặc thủy tinh
 
Sự sáng tạo là điều bạn có thể đạt được khi sử dụng gạch mosaic.Vật liệu thủy tinh đã rất phổ biến cho việc trang trí ngôi nhà mặc dù nó có thể khá tốn kém. Làm như vậy sẽ tạo ra một cái nhìn thực sự hấp dẫn và độc đáo. Dưới đây là một số lợi ích và bất lợi của việc sử dụng gạch mosaic.
 
 
Bạn có thể tạo ra một loạt các hình dáng khác nhau với gạch mosaic thủy tinh. Sáng tạo là hầu như không giới hạn với gạch mosaic thủy tinh. Bạn chọn màu sắc, kích thước, và sự kết hợp đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn có thể kết hợp khảm gạch thủy tinh với đá hoặc gốm. Làm như vậy sẽ cho bạn một cái nhìn rõ ràng hơn. Khi kết hợp đúng cách ngôi nhà bạn sẽ trở nên sảng trong và bắt mắt. Không gian trong nhà được rực rỡ khi gạch mosaic thủy tinh được sử dụng.
 
 
Không giống như gạch gốm dễ bị vết bẩn, nấm mốc. Gạch kính mosaic có khả năng chống những vấn đề này. Nó vẫn giữ được bản chất và màu sắc của nó. Thủy tinh cũng là một lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích màu xanh lá cây. Gạch mosaic chỉ tiêu thụ một nửa số năng lượng được sử dụng để sản xuất so với gạch gốm. Bạn cũng có thể tái chế gạch mosaic thủy tinh, làm giảm tiêu thụ tài nguyên thiên nhiên, thân thiện môi trường.
 
 
Gạch thủy tinh mosaic là dễ dàng để làm sạch. Đơn giản chỉ cần lau sạch bụi bẩn bằng một miếng vải ướt và một số chất tẩy rửa nhẹ. Bởi vì bụi bẩn cho thấy một cách dễ dàng trên kính, bạn sẽ luôn luôn biết khi nào để làm sạch. Thủy tinh cũng có khả năng chống tổn thương hóa chất nên tuổi thọ nó khá là lâu.
Tuy nhiên Gạch mosaic thủy tinh chỉ có thể trang trí, ốp tường chứ chưa thay thế được gạch ốp lát.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Gạch kính có hai chức năng chính là lấy ánh sáng tự nhiên và trang trí. Thường được sử dụng để làm bức tường trang trí. Nó tạo thành một khối thủy tinh lý tưởng cho phòng tắm 
 
 
 
 
 
Không chỉ đơn thuần để lấy sáng, các loại gạch kính đang được sử dụng ngày càng phổ biến trên thị trường còn sắm vai trò trang trí ấn tượng cho các không gian nội thất. Để tăng hiệu quả lấy sáng cho các không gian nội thất nhưng vẫn đảm bảo sự bền vững và tạo thêm điểm nhấn cho từng công trình, nhiều mảng kính thông thường ở các ngôi nhà đang được thay thế dần bằng gạch kính. Theo đó, những mảng gạch kính có thể dùng được thay thế cho bất kỳ vách ngăn nào trong nhà, kể cả những nơi chịu lực như sàn thậm chí cả mái nhà…
 
 
 
 
 
Ngoài việc phân phối các sản phẩm từ gạch kính, chúng tôi còn có các loại tượng thờ cúng, tượng để xe hơi, đồ thờ phong thủy. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Chi tiết liên hệ:
 
Tel: 0916366938 - 0967219908 
 
 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại
Các tin đã xem