Mô tả chi tiết

Cung Cấp Giống Chanh Dây Đài Loan

Lượt xem24021 Phạm viTP.HCM Mã tin 2016070218 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Trung Tâm Nghiên Cứu Nông Nghiệp Tây Nguyên

Điện thoại: 0938427345

Địa chỉ: Trung Tâm Phú Nhơn, Huyện Pưh, Gia Lai

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU
 
NÔNG NGHIỆP TÂY NGUYÊN
 
 
Hiện nay nhu cầu về cây giống chanh dây ở nước ta cực kỳ cao và ngày càng tăng mạnh. Trên thị trường lại xuất hiện nhiều loại giống tự chiết ghép, chất lượng các giống này kém, cho sản lượng thấp và khả năng kháng bệnh yếu. Vì vậy, nhu cầu bức thiết của bà con là tìm được giống chanh dây chất lượng, năng suất cao để yên tâm sản xuất.
 
 
 
Trung Tâm Nghiên Cứu Nông Nghiệp Tây Nguyên tự hào là đơn vị cung cấp giống chanh dây chất lượng cao uy tín nhất hiện nay, với nguồn tự cung, tự cấp do chính trung tâm tự nghiên cứu tự sản xuất, gồm thạc sĩ, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu ra, đảm bảo cung cấp cho bà con nguồn giống tốt, sản lượng cao, sạch bệnh, hoàn toàn phù hợp với khí hậu thổ nhưỡng Việt Nam.Ngoài ra Trung Tâm còn nhập những cây giống từ Úc..
 
 
Song, để đảm bảo chất lượng cây giống, Trung Tâm  phải tuân thủ quy trình, lựa khắt khe, chỉ những cây đạt chuẩn chất lượng mới được đưa ra thị trường. Cùng với đó là nhu cầu của nông dân ngày càng tăng cao, gây hiện tượng cầu vượt quá cung, khiến nhiều bà con không thể tiếp cận nguồn giống chất lượng.
 
 
Được trồng bằng quy trình chuyên nghiệp được trung tâm nghiên cứu kĩ càng và liên tục cải tiến đem đến những sản phẩm nông sản chất lượng nhất.
 
Trung tâm chúng tôi còn Mua bán chanh dây và xuất khẩu chanh dây qua các nước, chinh phục thị trường trong nước và dần tiến ra chính phục những thị trường khó tính.
 
Ngoài ra Trung Tâm còn cung cấp các lại cây giống: cây hồ tiêu, cam, quýt, khoai lang nhật và các loại thuốc bảo vệ thực vật, phân bón
 
Tất cả các giống cây đạt tiêu chuẩn đăng kí đã được Cục Trồng Trọt và Cục Bảo Vệ Thực Vật-Bộ NN&PTNT Việt Nam cấp phép, đảm bảo an toàn và chất lượng. Cây sinh trưởng phát triển tốt,có độ đồng đều cho năng suất và chất lượng cao. Không mang mầm mống sâu bệnh, phát triển đồng đều và ít bị sâu bệnh.
 
Quy cách đóng gói và vận chuyển qua đường hàng không từ Đài Loan về Việt Nam. Tất cả hàng đều được niêm phong dán nhãn mark của nhà sản xuất đẩm bảo những tiêu chuẩn về thực phẩm sạch.
 
Đến với Trung Tâm bạn  chọn được những cây giống tốt nhất đạt năng suất cao, giúp cho người nông dân thuận lợi hơn trong quá trình canh tác và chăm soc, thu hoạch với năng suất cao.
 

Chi tiết liên hệ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU

NÔNG NGHIỆP TÂY NGUYÊN

Đ/c: Trung Tâm Phú Nhơn, Huyện Pưh, Gia Lai

Tel:  0974691313 

 

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại
Các tin đã xem