Mô tả chi tiết

Bida Anh Minh - Mua Bán, Cho Thuê Bàn Bida, Bi Lắc, Bóng Bàn

Lượt xem32009 Phạm viTP.HCM Mã tin 2016072125 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: BILLIARDS B.A.M

Điện thoại:

Địa chỉ: Phường 25, Quận Bình Thạnh

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

 
BILLIARDS B.A.M
 
 
 
Bida Anh Minh chuyên cung cấp bàn và phụ kiện bida chuyên nghiệp chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam, Đặc biệt cho thuê bàn bi-a , bàn bilac, bàn bóng bàn, trao đổi mua bán bàn bi-a , bàn bilac cũ, bắt đầu hoạt động từ năm 1990 đến nay, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Billiards, chúng tôi đã chứng minh được chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình đối với khách hàng trong cả nước khi lựa chọn đại lý bida Anh Minh để hợp tác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa phụ kiện bida và lắp ráp bàn bida tận nơi cho các tỉnh trong nước nhằm tiết kiệm chi phí và công sức đi lại cho khách hàng.
 
Với phương châm hoạt động là đặt quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng nhân viên kỹ thuật cũng như chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Từ đó thương hiệu Bida Anh Minh dần trở thành đối tác tin cậy của những nhà đầu tư quan tâm đến ngành công nghiệp giải trí billiards
 
Nếu quý khách có nhu cầu mở câu lạc bộ hay mua hàng hóa phụ kiện, hoặc ngại đi xa và muốn tiết kiệm thời gian và chi phí, hãy liên hệ với chúng tôi. Đại lí Bida Anh Minh sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm có chất lượng, dịch vụ bảo hành, sữa chữa tốt nhất, hỗ trợ tư vẫn miễn phí.
 
Chi tiết liên hệ:
 
BILLIARDS B.A.M
 
Đ/c:  Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh
 
 
 
 
Tel: 0918223968
 
 

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm