Mô tả chi tiết

Khung Treo Bản Vẽ Thiết Kế

Lượt xem15129 Phạm viTP.HCM Mã tin 2016081426 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: CÔNG TY TNHH CUMMINGS VIỆT NAM

Điện thoại:

Địa chỉ: Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

CÔNG TY TNHH CUMMINGS VIỆT NAM
 
 
Chuyên:
 
- Cung cấp các loại khung, kẹp treo bản vẽ với đa dạng khổ: A0, A1, A2, A3, A4...
 
- Chất liệu ngoại nhập
 
- Giá tốt nhất tại Việt Nam
 
Công Ty TNNN Cummings Việt Nam Được thành lập vào năm 2010 chúng tôi, Cummings Viet Nam là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm theo các tiêu chuẩn công nghiệp được xác định như : khung treo bản vẽ, kẹp treo bản vẽ, giá treo bản vẽ, kệ nhôm sấy chịu nhiệt, chúng tôi sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao được thu mua từ các nhà cung cấp đáng tin cậy.
Công ty chúng tôi hoạt động theo tiêu chí không ngừng học hỏi, mạnh dạng, sang tạo “Công ty chúng tôi mong muốn phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất, mong nhận được sự chân thành để cùng tạo dựng một tương lai đẹp.
Sau 11 năm hoạt động trong nghề công ty chúng tôi đã đạt được những kết quả kinh doanh đáng kể, công ty đã ký được nhiều hợp đồng cung cấp các loại khung treo A1, A2, A3, A4, A0, và các loại thiết bị văn phòng khác. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đã nhận được sự phản ánh rất tốt từ khách hàng .
Cùng với phương châm “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển” thực hiện chiến lược giới thiệu sản phẩm có thương hiệu cán bộ nhân viên công ty chúng tôi không ngừng nổ lực, phấn đấu để thương hiệu sản phẩm Khung treo bản vẽ công nghiệp, văn phòng được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Khung kẹp treo hồ sơ văn phòng
 
Khung kẹp treo hồ sơ văn phòng
 
Thông tin liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH CUMMINGS VIỆT NAM
 
 
 
Hotline: 0906517030 - 0966672879 Quang Quý
 
 

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem
Trang 1/1