Mô tả chi tiết

Cung Cấp Đũa Tre, Tăm Tre, Xiên Que

Lượt xem16269 Phạm viTP.HCM Mã tin 2016081808 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Thanh Hiền

Điện thoại:

Địa chỉ: Bình Trị Đông, P. Bình Trị Đông, Bình Tân

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

Cung Cấp Đũa Tre, Tăm Tre, Xiên Que
 
 
 
 
Từ cây tre, người ta có thể tạo ra nhiều vật dụng khác nhau, trong đó không thể không nhắc đến một đồ dùng không thể thiếu trong mâm cơm mỗi gia đình người Việt. Đó chính là những đôi đũa tre. Từ những đôi đũa ăn hàng ngày, cho đến những đôi đũa cả, đũa nấu… đều được người dân khéo léo tạo nên. Chặt tre, rồi vót đũa dường như đã trở thành một thói quen từ thưở sơ khai của người Việt Nam. Những đôi đũa đều nhau vừa cho thấy sự thông minh, sáng tạo, lại vừa ẩn chứa thông điệp ý nghĩa của người xưa về quan hệ ứng xử, nhân cách tự trọng, khiêm nhường, tình đoàn kết, nghĩa vợ chồng…
 
 
Cơ sở chúng tôi chuyên cung cấp tăm xỉa răng, đũa tre, xiên, Que cho: nhà hàng , quán ăn, siêu thị, cửa hàng... Được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, chắc, đều màu, ít phế phẩm, số lượng sản xuất ổn định, giá cả phải chăng. 
 
 
Đũa tre được dùng một lần để bảo đảm vệ sinh cho người dùng, đũa được đóng thành từng đôi trong bao HDPE. Có thể in chữ bằng công nghệ Laser tên nhà hàng hoặc  logo trên thân đũa để tạo nét riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất đặt hàng theo yêu cầu của quý khách.
 
 
 
 
 
 
 
 
Thông tin liên hệ:
 
 
Tell: 028.37627778 - 0913773333 - 01235678033
 
 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem