Mô tả chi tiết

Cung Cấp Chai Lọ Tphcm

Lượt xem10373 Phạm viTP.HCM Mã tin 2016081814 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: THẾ GIỚI CHAI LỌ

Điện thoại: 0938427345

Địa chỉ: xã Phạm văn Hai, Huyện Bình Chánh , TP HCM

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

THẾ GIỚI CHAI LỌ
 
 
Chuyên:
 
- Chai nhựa bảo vệ thực vật PA/PE
- Chai nhựa HD
 
PE, HD có thể được bọc bởi vỏ cứng hay làm vỏ cứng bọc vật dụng, quyết định bởi bề dày lớp và lượng nhựa cần thiết. Nó tạo thành một màng chống thấm khí và ẩm rất tốt. Chai PE, HD chứa được các loại thức uống như rượu và các loại khác, bền và chịu được va đập mạnh. PE có màu tự nhiên với độ trong suốt cao. Vì vậy Chai PE, HD là một loại vật đựng rất tốt và được sử dụng rộng rãi để đựng chất lỏng.
 
Mẫu mã đa dạng có thể làm theo yêu cầu khách hàng.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
- Bao bì:
 
Với công nghệ máy in ống đồng từ 1-10 màu, in flexo 1 – 6 màu tạo ra những sản phẩm đẹp, màu sắc chuẩn, sắc nét, đáp ứng những tiêu chuẩn xuất khẩu khắc khe của thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi đã sản xuất được các kiểu dáng phức tạp cao mà thị trường xuất khẩu yêu cầu chẳng hạn như : dệt trong suốt nhìn thấy sản phẩm bên trong, dệt phối màu phức tạp để tăng bắt mắt cho sản phẩm và tiết kiệm trục in. Các khâu thành phẩm phức tạp như: xếp hộp, đục quai xách, may quai xách PP, quai xách nhựa, quai xách dù, may nẹp đáy, đục lỗ thoát khí, lồng túi chống ẩm bên trong,... 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Seal niêm phong kiểu dáng đa dạng được ứng dụng rộng rãi, dễ sử dụng và dễ dàng vận chuyển với số lượng lớn. Với kinh nghiệm và thành công trong việc nghiêm cứu, tìm tòi, phát triển các sản phẩm Seal niêm phong, Khóa niêm phong đặc trưng - Phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau, thỏa mãn nhu cầu ứng dụng riêng biệt của mọi khách hàng. Điều đó đã tạo nên uy tín, lòng tin của khách hàng đối với chúng tôi. Với nhiều dòng sản phẩm đa dạng sáng tạo thông qua việc hiểu rõ từng nhu cầu, từng ứng dụng khác nhau của khách hàng, chúng tôi tin tưởng có thể phục vụ tốt cho thị trường.
 
 
 
 
 
Thủy tinh là một vật liệu cứng và không hoạt hóa nên nó là một vật liệu rất có ích. Rất nhiều đồ dùng trong gia đình làm từ thủy tinh như chai, hũ lọ... 
Mẫu mã đa dạng
Chất lượng sản phẩm: Đạt tiêu chuẩn y tế và sức khoẻ, được công bố bởi bộ y tế.
Cam kết giá tốt nhất 
 
 
 
 
 
Những sản phẩm mà chúng tôi sản xuất sử dụng toàn hạt nhựa nguyên sinh đáp ứng được tiêu chuẩn xuất khẩu như : an toàn thực phẩm, thẩm mỹ rất cao, chất lượng chuẩn, độ bụt cao (đâm thủng, bể vỡ) do đã có kinh nghiệm tính toán lực đứt chỉ từ trước, ...nhất cho Quý Khách. 
 
Tất cả hàng hóa của chúng tôi là bằng cách sử dụng vật liệu tốt nhất, thân thiện với môi trường và chúng tôi có thể đảm bảo tất cả hàng hóa sản xuất hàng loạt trên dây chuyền, đảm bảo sản phẩm tương tự như các mẫu trước khi sản xuất. Hoàn hảo ,chính xác trong từng công đoạn sản xuất cùng một vật liệu và tay nghề thủ công cao của công nhân viên .
 
Bên cạnh đó, dịch vụ sau bán hàng của công ty được chú trọng. Để hiểu hơn về nhu cầu của bạn hàng, chúng tôi luôn giữ mối cộng tác ,quan hệ giữa bạn hàng thân thuộc.
 
Tất cả các nhân viên trong nhóm bán hàng của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm với cách cư xử có trách nhiệm cao, thái độ nhanh chóng theo dõi và phản ứng nhanh chóng khi có yêu cầu từ khách hàng.
 
Giao hàng tận nơi các tỉnh thành trên toàn quốc.
 
Với phương châm phục vụ tận tình, uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh, chúng tôi mong được hợp tác lâu dài, bền vững với Quý Khách Hàng.
 
Khi cần biết thêm thông tin chi tiết
 
 
Liên hệ:
 
THẾ GIỚI CHAI LỌ
 
 
Điện Thoại: 0908517029 - 0903972759 Ms Tuyến
 
 
 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem
Trang 1/1