Mô tả chi tiết

Công ty TNHH Giặt Ủi Cao Cấp Mỹ Mỹ Đức - Dịch Vụ Giặt Ủi Chuyên Nghiệp Tphcm

Lượt xem17945 Phạm viTP.HCM Mã tin 2016091606 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Công ty TNHH Giặt Ủi Cao Cấp Mỹ Mỹ Đức

Điện thoại:

Địa chỉ: P. Phú Trung, Tân Phú, TP.HCM - 79/27 Trần Văn Đang - P.9 - Q.3

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

DỊCH VỤ GIẶT ỦI CHUYÊN NGHIỆP


Với nhu cầu ăn, ngủ, nghỉ và du lịch phát triển như hiện nay, các khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, spa nổi lên như một xu thế tất yếu. Song việc phát triển và giữ được khách hàng của họ thì cần rất nhiều yếu tố. Một trong số đó là vấn đề làm sạch. Không chỉ làm sạch cơ sở hạ tầng và các đồ dùng có trong khách sạn mà còn làm sạch các sản phẩm sử dụng thường xuyên như chăn, ga, gối, khăn… Đây là những đồ dùng tác động trực tiếp đến chất lượng dịch vụ của khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, spa.

Do đó vấn đề giặt ủi làm sạch cần cực kỳ được chú trọng. Cần phải lựa chọn đối tác thực hiện việc giặt ủi uy tín song vẫn đảm bảo được chi phí hợp lý.

Với dịch vụ giặt ủi cho khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, spa của Công ty TNHH giặt Ủi Cao Cấp Mỹ Mỹ Đức bạn hoàn toàn có thể yên tâm được điều đó.

Với công nghệ giặt ủi hiện đại nhất Công ty TNHH giặt Ủi Cao Cấp Mỹ Mỹ Đức rất hân hạnh được phục vụ giặt ủi cho Khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, spa,… và nhận giặt cho các đại lý và quý khách hàng có yêu cầu.

Với sự chuyên nghiệp và giá cả thấp nhất thị trường hiện nay. Công ty TNHH giặt Ủi Cao Cấp Mỹ Mỹ Đức rất hân hạnh được phục vụ quý khách và giúp quý khách giảm được chi phí trong kinh doanh.

Nhận hàng tận nơi và Giao hàng nhanh chóng trong 24h kể từ khi nhận hàng.

Yêu cầu của quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi và chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc  về ngành nghề giặt ủi cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,  Công ty TNHH giặt Ủi Cao Cấp Mỹ Mỹ Đức tự hào là đối tác của nhiều nhà hàng, khách sạn và Spa tại TP. HCM.

Công ty TNHH giặt Ủi Cao Cấp Mỹ Mỹ Đức cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến Quý khách hàng với giá cạnh tranh và thời gian nhanh nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được dịch vụ giặt ủi tốt nhất !

- Cho thuê xe 16 ⇒29 chỗ Đặc biệt xe hoa Camry

Để được hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ :

 Công ty TNHH Giặt Ủi Cao Cấp Mỹ Mỹ Đức

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm