Mô tả chi tiết

Nhà May Đẹp Veston Quận 10

Lượt xem14021 Phạm viTP.HCM Mã tin 2016122117 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: NHÀ MAY BÌNH VESTON

Điện thoại:

Địa chỉ: Nguyễn Duy Dương, Phường 4, Quận 10

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

NHÀ MAY BÌNH VESTON

ÂU PHỤC NAM NỮ

CÓ CÁC LOẠI VẢI MAY VESTON - SƠ MI - QUẦN TÂY

 

Chuyên:

- May âu phục nam nữ: Veston - sơ mi, quần Tây

- Có các loại vải may Veston - sơ mi, quần Tây

- Nhận sửa veston

Nhà May Bình Veston là một thương hiệu có tiếng nhiều năm chuyên thực hiện veston và Âu phục Nam, Nữ cao cấp.  chúng tôi rất tự hào khi áp dụng kỹ thuật mới kết hợp với chất lượng đồng nhất để mang đến cho quý khách một sản phẩm sang trọng và lịch sự.

Thương hiệu Veston Bình đã được rất nhiều người biết đến đặc biệt là những khách hàng thường xuyên may veston thì chắc không lạ lẫm với thương hiệu “Veston Bình”, với thế mạnh về may veston nam, nữ, sơ mi, quần Tây chúng tôi tự tin sẻ làm hài lòng ngay cả những khách hàng lần đầu tiên may veston cũng như lần đầu tiên đến với nhà may Bình.

Ngoài ra khách hàng có thể chọn lựa cho mình những mẫu vải veston phù hợp với nhu cầu và sở thích tại nhà may Bình. Đây là những mẫu vải veston được chúng tôi chọn lựa rất kỹ trước khi giới thiệu đến quý khách.

Nhà may Veston Bình không ngừng nâng cao tay nghề của mình để tạo ra những bộ veston sắc sảo đến từng đường kim mũi chỉ để làm hài lòng mọi khách hàng , kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhà may Veston Bình  luôn cập nhật những mẫu mã mới lạ, hợp thời trang từ các nguồn khác nhau cả ở Việt Nam lẫn trên thế giới , đáp ứng từng sở thích, nhu cầu và phù hợp với mọi vóc dáng của mọi khách hàng.

Với phương châm uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, Nhà may Veston Bình  là nhà may chuyên nghiệp, tin cậy và tận tình sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

" Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi ! "

Thông tin liên hệ:

NHÀ MAY BÌNH VESTON

 Nguyễn Duy Dương, Phường 4, Quận 10

Điện Thoại: 09383080939

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

04-01-2018 09:02:41

nhận cắt gia công cá mặt hàng 0914411801

1

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem
Trang 1/1