Mô tả chi tiết

Cửa Hàng Gạch Men, Thiết Bị Vệ Sinh Quận 12

Lượt xem10721 Phạm viTP.HCM Mã tin 2017040125 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ:

Điện thoại:

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

CÔNG TY TNHH XD TM CHÍN PHƯỚC

 

Công Ty TNHH XD TM Chín Phước là công ty chuyên cung cấp Vật liệu xây dựng uy tín, cung cấp: gạch men, thiết bị vệ sinh,…Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Phân phối - Cung cấp vật liệu xây dụng gạch men, thiết bị vệ sinh, hiện đang cung cấp cho thị trường. Trên cơ sở đó chúng tôi đáp ứng được đa dạng các nhu cầu của Khách hàng  mang đến mức giá và dịch vụ tốt nhất, đồng thời đảm bảo được chất lượng từng loại gạch men, thiết bị vệ sinh, theo tiêu chuẩn của Nhà sản xuất

Sản phẩm của Công Ty TNHH XD TM Chín Phước được sản xuất từ hệ thống dây chuyền tự động tạo ra những viên gạch có cường độ cao, độ chống thấm tốt, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế 

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã cung cấp sản phẩm của mình cho rất nhiều công trình không chỉ trong khu vực Hồ Chí Minh mà còn khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Nhằm khẳng định vị thế của mình trên thị trường hơn nữa, Công Ty TNHH XD TM Chín Phước không ngừng cố gắng nâng cao kỷ thuật tay nghề và máy móc thiết bị sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn, mẫu mã đa dạng hơn nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

Công Ty TNHH XD TM Chín Phước chuyên cung cấp  gạch men: Hoàng Mỹ, Hoàng Gia, Vitto

Đặc biệt gạch 40 x 40; 25 x 40 ( giá rẻ; mài cạnh )

Đá bóng kính toàn phần 60 x 60 giá 130k / m vuông

Thiết bị vệ sinh

 

 

 
Gạch men được xem như nữ hoàng trong vật liệu trang trí. Với ưu điểm như: đang dạng về mẫu mã, màu sắc. Dễ phối hợp với các loại vật liệu khác. Là loại vật liệu có tính thoáng mát, dễ vệ sinh. Đặc biệt, gạch bông rất bền với thời gian.
Gạch men có lớp men rất dầy, thứ hai nước men sáng và trong trẻo, dường như được phủ lên một lớp cẩm thạch, và thứ ba hoa văn của viên gạch thật tinh xảo. Chính nhờ lớp men dầy, nước men đẹp và hoa văn thẩm mỹ nên viên gạch bông dùng càng lâu càng bóng, như viên ngọc thô mỗi ngày được mài dũa một chút qua thời gian đạt đến độ mỹ mãn vậy.
 
Thiết Bị Vệ Sinh

 

 

 

 

 

 

Tel: 0935567765 A. Rớt

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại
Các tin đã xem