Mô tả chi tiết

Cung Cấp Thú Nhồi Bông Tphcm

Lượt xem12401 Phạm viTP.HCM Mã tin 2017041008 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: SHOP THÚ BÔNG NHỎ

Điện thoại: 0909303450

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, An Bình, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

SHOP THÚ BÔNG NHỎ

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ, thú nhồi bông làm đồ chơi, quà tặng các ngày lễ, bán sỉ, bán lẻ cho các cửa hàng, siêu thị khu vực Tp.HCM và khắp các tỉnh thành cả nước.

Xưởng chúng tôi đã sản xuất ra rất nhiều mẫu mã đẹp phù hợp với thị hiếu của giới trẻ hiện nay. Hiện tại xưởng có đầy đủ 99% mẫu mã các loại trên thị trường như: gấu teddy, gấu pooh, chó bông, khỉ bông, mèo kitty, minion, cừu bông, doraemon, chuột mickey,... Vì là nơi sản xuất gấu bông tận gốc nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả.

+ Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng quà tặng - thú nhồi bông. Thú bông size nhỏ làm hoa gấu bông, móc khóa thú nhồi bông.

+ Cung cấp số lượng lớn gấu bông kích thước nhỏ làm quà tặng cho bé. Bán sỉ và lẻ gấu bông nhỏ

+ Móc khóa thú nhồi bông đa dạng mẫu mã, gấu bông, thỏ bông, heo bông, chim bông, rùa bông, chuột bông, mèo bông 

+ Nhận  may gấu bông theo yêu cầu

+ Phân phối gấu bông làm móc khóa chất lượng cỡ nhỏ số lượng lớn

+ Chuyên nhận đặt hàng công ty, sự kiện, quà tặng, xuất khẩu trên toàn quốc. Thiết kế, sản xuất và gia công thú nhồi bông cao cấp trong và ngoài nước. Nhận thiết kế mẫu Độc Quyền mang lô gô công ty, nhằm quảng cáo thương hiệu trong kinh doanh và thể thao.

+ Chuyên nhận đặt hàng thú nhồi bônggấu bông theo yêu cầu, theo mẫu hình ảnh cũng như có sẵn cho quý Khách hàng, Công ty dùng làm quà tặng sự kiện, khuyến mãi, quảng bá thương hiệu. Chúng tôi có in thêu logo, tem theo yêu cầu. Làm hàng gấu bôngthú bông đúng chất lượng, chất liệu lông mềm mịn, không rụng, ruột bông trắng 100% an toàn cho sức khỏe.Với lợi thế nguồn sản tự sản xuất trực tiếp từ cơ sở riêng, với mẫu mã đẹp giá cả hợp lý. Chúng tôi đang tìm đối tác phân phối các sản phẩm thú bông hoặc các đơn vị có nhu cầu đặt hàng.

Giá cả phải chăng, giao hàng trên toàn quốc.

SHOP THÚ BÔNG NHỎ

 

Tel: 0868456400 

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

01-06-2017 10:36:31

Ä

1

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem
Trang 1/1