Mô tả chi tiết

Dạy Piano, Organ Tại Nhà Ở Tp.HCM

Lượt xem6357 Phạm viTP.HCM Mã tin 2017061021 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Ms. Cúc

Điện thoại:

Địa chỉ: Trường Sa, Phường 13, Q. Phú Nhuận

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

DẠY PIANO, ORGAN TẠI NHÀ Ở TP.HCM

 

Mình là Thu Cúc, tốt nghiệp trường Đại Học Văn hoá Nghệ Thuật Quân Đội, hiện đang là giáo viên âm nhạc trường THCS Bình Trị Đông A, dạy lớp năng khiếu các bé 5 tuổi Trường Khang Phú, có kinh nghiệm 3 năm dạy đàn Piano, Organ cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là các e thiếu nhi. 

Nhận dạy piano, organ và thanh nhạc cơ bản tại nhà

Như các bạn đã biết là âm nhạc là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là Piano. Đàn Piano ngày nay là nhạc cụ đã rất phổ biến trên thế giới. Piano được xếp vào danh mục Nhạc – Nghệ Thuật. Cách dạy đặc biệt giúp học viên nhanh hiểu và sử dụng thành thạo piano trong thời gian ngắn. Đặc biệt là người bận rộn vẫn có cơ hội tiếp cận với bộ môn nghệ thuật mạng tính trí tuệ cao. Không kéo dái thời gian học và dạy. Học lý thuyết và thực hành trực tiếp trên bản nhạc mà bạn yêu thích. Sau thời gian 2 - 3 tháng bạn có thể tự chơi được bất kỳ bản nhạc nào mà không cần giáo viên hướng dẫn nữa

Tôi sẽ mang đến cho các bạn học viên một nền tảng âm nhạc vững chắc để tự tin thể hiện bản thân và những dịch vụ tốt nhất dành cho học viên. Giáo viên hướng dẫn tận tình, cùng với hệ thống chương trình học đa dạng, thời gian học linh động, mức học phí phù hợp.

Xin cám ơn Quý phụ huynh và các bạn!

 

Thông tin liên hệ:

Tel: 0988629216 Ms. Cúc

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại
Các tin đã xem