Mô tả chi tiết

Chữa Trật Tay Chân, Bong Gân Tại Nhà ở Củ Chi, Hóc Môn

Lượt xem14689 Phạm viTP.HCM Mã tin 2017072571 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Y - DƯỢC SỸ: Đào Ngọc Hoàn

Điện thoại:

Địa chỉ: , Ấp 5, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

Y HỌC CỔ TRUYỀN

Y - DƯỢC SỸ:  Đào Ngọc Hoàn

 

Khi đề cập tới vai trò của Đông y trong đời sống đương đại, cố giáo sư Nhiệm Ứng Thu – nhà lý luận Đông y nổi tiếng của Trung Quốc đã từng đưa ra một so sánh rất hay, ông nói: "Hệ thống các phương tiện giao thông hiện đại có máy bay, tầu thủy, tầu hỏa, ô tô, … nhưng cũng có cả những con lừa – là phương tiện vận tải ở vùng đồi núi. Cho dù Y học phương Tây có phát triển và hiện đại hóa thêm nữa, cũng không thể thay thế được những chú lừa bé nhỏ của Đông y". Suy cho cùng, mỗi loại phương tiện đều vận hành theo những nguyên lý riêng, mỗi loại đều có ưu điểm và nhược điểm nhất định. Do đó, sự khác biệt giữa Tây y và Đông y không phải là sự khác biệt giữa “khoa học” và “phi khoa học”, mà là sự khác biệt giữa phương pháp nghiên cứu và sách lược tiếp cận đối tượng.

Với kinh nghiệm lâu đời từ ông, cha để truyền lại và kết hợp với y học hiện đại sẽ giúp chuẩn đoán điều trị bệnh một cách hiệu quả,  Phương châm cơ bản của Đông y trong chữa bệnh là “lưu nhân trị bệnh” – nghĩa là trước hết phải giữ lấy mạng sống của con người, sau đó mới nghĩ tới vấn đề khống chế, tiêu trừ ổ bệnh. Mục tiêu chữa bệnh của Đông y là lập lại trạng thái “cân bằng chỉnh thể” hướng tới một cơ thể khỏe mạnh để chống lại bệnh.

Chữa trật khớp tay chân, bong gân, đau lưng, xương gai, phong thấp, trật đả.....Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề - uy tín - tận tâm

Kết quả hình ảnh cho Chữa Trật Khớp Tay Chân đông y

Chữa Trật Khớp Tay Chân

 

Kết quả hình ảnh cho Chữa  Bong Gân đông y

Chữa Bong Gân

 

 Chữa Đau Lưng

Kết quả hình ảnh cho Chữa  Đau Vai Gáy đông y

Chữa Đau Vai Gáy

Hình ảnh có liên quan

Chữa Phong Thấp

 

Phương pháp điều trị:

- Với kinh nghiệm nhiều năm chẩn đoán và điều trị các Lương Y, Bác sĩ sẽ giúp người bệnh chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh để có phương pháp điều trị phù hợp.

- Áp dụng các phương thuốc gia truyền quý hiếm có nguồn gốc từ những loại thảo dược quý được bào chế thành dạng than thuốc và dạng viên để tiện lợi cho sự lựa chọn của người bệnh.

- Kết hợp vật lý trị liệu, châm cứu, bấm huyệt để cho kết quả điều trị nhanh chóng hơn.

An toàn cao, cam kết hiệu quả điều trị

- Phòng khám cam kết điều trị bệnh dứt điểm cho bệnh nhân hoàn toàn.

- Nếu bệnh nhân đã dùng đúng liệu trình của bác sĩ đưa ra mà bệnh không hết. Chúng tôi sẽ nhận khám và điều trị lại miễn phí. Bởi cơ địa mỗi người mỗi khác. Với thuốc đông y, có trường hợp thích nghi tốt với đúng loại thuốc thì bệnh sẽ nhanh khỏi, trường hợp cơ thể không hấp thu được loại thuốc đó, thì các bác sĩ của chúng tôi sẽ thay đổi loại thảo dược 

Chi phí hợp lý theo quy định

Chi phí hợp lý, công khai minh bạch, 100% chi phí của chúng tôi luôn được báo cáo rõ ràng, minh bạch, hệ thống máy tính và nhân viên thu nhân làm việc chu đáo, tỉ mỉ. Các bác sĩ sau khi khám và chẩn đoán sẽ đưa ra một mức phí điều trị dự kiến, giúp người bệnh tự do lựa chọn phương pháp điều trị.

Chi Tiết Liên Hệ:

Y - DƯỢC SỸ:  Đào Ngọc Hoàn

Liên Hệ: 0909228925 - Zalo: 0366302121

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại