Mô tả chi tiết

Cung Cấp Gạch Cổ, Gạch Bông Đẹp Quận 12

Lượt xem11873 Phạm viTP.HCM Mã tin 2017082202 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hoàng Lam

Điện thoại:

Địa chỉ: Phường Cầu Kho, Q. 1, Tp. HCM. Văn phòng và Showroom

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HOÀNG LAM

 

Thế Giới Gạch Ốp Lát "Mang Cảm Xúc Vào Không Gian Sống Của Bạn"

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hoàng Lam – Nhà Phân Phối Gạch Ngói Chuyên Nghiệp.

Với 10 năm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, ngoài việc chuyên cung cấp gạch xây và ngói lợp cho các dự án lớn, công trình đẳng cấp. chúng tôi còn chuyên cung cấp phần hoàn thiện cho các công trình về gạch - đá ốp lát. đặc biệt, chúng tôi chuyên tư vấn và cung cấp các loại gạch cổ, gạch bông, ngói cổ, gốm cổ tráng men cho các công trình mang phong cách cổ điển: nhà cổ, nhà gỗ, nhà thờ, chùa, quán cà phê, nhà hàng, resort, nhà vườn, trang trại,… 

Chúng tôi luôn mong muốn rằng, thông qua những sản phẩm độc đáo mà chúng tôi cung cấp sẽ phần nào mang được cảm xúc vào từng không gian sống của bạn.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: một doanh nghiệp ra đời ngoài mục tiêu kinh doanh, muốn phát triển bền vững thì phải xây dựng trên nền tảng những giá trị cốt lõi trong cuộc sống. đứng từ nền tảng này, thegioigachoplat.net ra đời đặt nền móng trên việc kết nối và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho con người, cho cuộc sốn. trong lĩnh vực của mình, chúng tôi chọn để phục vụ, đó là kiến tạo nên không gian sống, môi trường sinh hoạt, học tập và làm việc nhằm phục vụ cho con người.

Mọi nỗ lực truyền thông về mình chúng tôi chỉ mong dồn hết tâm huyết vào sự cam kết về chất lượng hàng hóa, chất lượng về dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. mỗi một công trình, một sản phẩm chúng tôi đặt tất cả sự thành bại của công ty ở đó… bởi nếu không mang lại cho  khách hàng của mình cảm giác yên tâm và hài lòng, chúng tôi biết mình sẽ mất hàng loạt những khách hàng tiềm năng khác. và phần thưởng vô cùng quí giá không thể đo đếm bằng vật chất đó là niềm tin và những người bạn đã và sẽ trao cho chúng tôi vinh dự được kiến tạo nên không gian sống cho họ… cứ như thế, công việc của chúng tôi là vun vén và làm triển nở những mối quan hệ tốt đẹp của mình qua chất lượng nơi từng công trình, từng sản phẩm để ngày càng có thêm nhiều cơ hội được mang giá trị của mình phục vụ cho con người và cuộc sống

 

 

 

Các bạn vui lòng truy cập Website, Facebook hoặc liên hệ để biết thêm về sản phẩm, sự hài lòng của quý khách là thành công rất lớn với chúng tôi! 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HOÀNG LAM

Đ/c: Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1

 Văn phòng và Showroom:  Lê Văn Khương, P. Thới An, Quận 12

Tel: 0934035568 Ms. Hà

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại
Các tin đã xem