Mô tả chi tiết

Gia Công Cán Màng Bao Bì, Hộp Số Lượng Lớn Giá Rẻ

Lượt xem10397 Phạm viTP.HCM Mã tin 2017082304 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Ms. Linh

Điện thoại:

Địa chỉ: , P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

GIA CÔNG CÁN MÀNG BAO BÌ, HỘP SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ RẺ

 

Chuyên Gia Công Bao Bì, Gia Công Cán Màng, Cái May Pet, Cán Cuộn, Tờ Rơi

Sản phẩm in gia công bao bì được chúng tôi sản xuất trực tiếp trên dây chuyền khép kín với công nghệ tự động, đáp ứng được mọi nhu cầu về số lượng với mức giá phù hợp. Trãi qua nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, được nhiều khách hàng ưng ý, lựa chọn sử dụng chúng tôi luôn được dẫn đầu về chất lượng và mẫu mã đa dạng. 

 

Hình ảnh có liên quan

Chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác lâu dài, thân thiết, góp phần mang lại thành công cho Quý khách hàng. Sự hài lòng và tín nhiệm của Quý vị, sự phát triển lớn mạnh của các thương hiệu chính là thành công của chúng tôi.     

Kết quả hình ảnh cho gia công bao bì

Cán Màng Bản chất là bề mặt bên ngoài các sản phẩm có phủ 1 lớp linon siêu mỏng nhưng lại đêm lại độ bền và thẩm mỹ cao.

Trong ngành in ấn, catalogue, tờ gấp, kẹp file, tạp chí, thường mặt ngoài trang bìa bao giờ cũng cần cán nilon bóng hoặc mờ nhằm:

– Tăng độ dày của sản phẩm.

– Tăng độ bền màu và khả năng đứng thẳng, chống thấm nước..

– Gia tăng độ sáng và độ bóng cho sản phẩm

– Tránh bụi bẩn (có thể lau sạch bằng khăn ướt, vì có lớp nilon bên ngoài).

Cán màng nilon được ứng dụng phỏ biến nhiều trong các dòng sản phẩm như : card visit, tờ gấp, kẹp file, bao bì , nhãn hàng , brochure , catalogue , hộp ,…Chúng tôi cơ sở in cán màng Uy Tín - Chất Lượng đảm bảo quý khách sẽ hài lòng

Kết quả hình ảnh cho cán màng

Hình ảnh có liên quan

Với phương châm hoạt động: "Tạo dựng uy tín - Chất lượng - Giá cả cạnh tranh", và sự chuyên nghiệp trong ngành, năng lực gia công sản xuất tốt, chúng tôi cam kết sẽ luôn đem lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lí để chia sẻ, đem đến lợi ích chung và cơ hội thành công với Quý khách hàng, xem sự thành công của Quý. 

 

Liên Hệ: 0902439299 Ms. Linh

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại