Mô tả chi tiết

Lớp Dạy Nhạc Anh Ngọc Quận Tân Bình

Lượt xem11501 Phạm viTP.HCM Mã tin 2017090720 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Thầy Ngọc

Điện thoại:

Địa chỉ: Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

LỚP NHẠC ANH NGỌC

 

Nếu bạn đang loay hoay tìm địa chỉ uy tín để trao dồi khả năng âm nhạc hay phát triển khả năng âm nhạc cho các em thì Lớp Nhạc Anh Ngọc chính là đều bạn cần!

 

Hơn tất cả, âm nhạc là "món ăn" đặc biệt giúp nâng cao sức khỏe tinh thần, là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho mọi lứa tuổi. Đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành, phát triển, hoàn thiện nhân cách con người và đó cũng là một phương tiện tuyệt vời để truyền tải cảm xúc. Âm nhạc tạo nên một lối sống tốt, một tư duy và khả năng sáng tạo cao. 

Tại Lớp Nhạc Anh Ngọc hiện có các môn học đa dạng, phong phú như: piano, keyboard (organ), guitar, ukulele, sáng tác, hòa âm phối nhạc trên vi tính, ký xướng âm…thời gian linh động tạo điều kiện cho học viên sắp xếp lịch học thuận tiện và phù hợp nhất. 

Lớp Nhạc Anh Ngọc có các khóa giảng dạy cơ bản và luyện thi tùy theo nhu cầu lựa chọn của học viên. Nội dung chương trình được xây dựng khoa học, bài bản bởi Thầy Ngọc nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc, sẽ giúp học viên tự tin thể hiện những tác phẩm truyền đạt được cảm xúc đến người nghe.

Không đơn thuần là một lớp dạy nhạc, Lớp Nhạc Anh Ngọc hướng đến việc trở thành một gia đình âm nhạc hạnh phúc, nơi mà tất cả các học viên cùng gắn bó, trưởng thành. Thông qua âm nhạc Lớp Nhạc Anh Ngọc còn giúp phát triển tình cảm và sự gắn kết của ông bà, cha mẹ, và con cháu trong gia đình.

Lớp Nhạc Anh Ngọc khai giảng các lớp từ thứ hai đến chủ nhật.

Thời gian từ 8h sáng đến 9h tối hàng ngày (riêng ngày chủ nhật đến 5h chiều)

Đối tượng: bắt đầu từ lớp lá - 70 tuổi (chỉ cần học viên đam mê)

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Thầy Ngọc

Lớp Nhạc Anh Ngọc trân trọng cảm ơn và kính mời

LỚP NHẠC ANH NGỌC

Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình

Tel: 0908229282 Thầy Ngọc

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại
Các tin đã xem