Mô tả chi tiết

Cung Cấp Các Loại Gạch Xây Dựng, Vật Liệu Xây Dựng

Lượt xem8469 Phạm viTP.HCM Mã tin 2017091472 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Công Ty TNHH ĐT - XD Duy Linh

Điện thoại:

Địa chỉ: Phan Huy Ích, Phường 14, Q. Gò vấp

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

CÔNG TY TNHH ĐT - XD DUY LINH

 

Sản phẩm của Công Ty TNHH ĐT - XD Duy Linh tạo ra là kết quả của quá trình đầu tư về trí tuệ, thẩm mỹ và tinh thần nhằm mang lại một không gian sống tiện ích và kết nối. Bởi chúng tôi hiểu rõ, nguyên liệu đầu tiên để xây nhà, trước hết đó phải là sự gắn bó và mong muốn tạo dựng giá trị giữa các thành viên trong gia đình. Ngôi nhà chính là thành quả chung tay vun đắp và sẻ chia trách nhiệm, là đứa con tinh thần và cũng là thử thách lớn của đời người. 

Công Ty TNHH ĐT - XD Duy Linh Chuyên Cung Cấp Gạch Xây Dựng Các Loại, Vật Liệu Xây Dựng

Có Xe Chuyên Dụng Giao Hàng Đến Tận Nơi Công Trình Thuộc Tp. HCM

Giá Cả Phải Chăng, Phù Hợp Với Túi Tiền Khách Hàng

Đội Ngũ Nhân Viên Tư Vấn Nhiệt Tình

Với thương hiệu Gạch Tân Lộc Sơn, là đơn vị chuyên sản xuất gạch ngói xây dựng ( năng lực sản xuất 100 triệu viên/năm), khai thác đá, cát xây dựng với công nghê hiện đại. Đạt chuẩn ISO 9001-2008 

Tự Hào Là Đơn Vị Cung Cấp Gạch Cho Một Số Công Trình Trọng Điểm Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Như Thảo Loan Plaza, Masteri Thảo Điền, The Park Residence, Oriental Âu Cơ, 8x Đầm Sen, Lakeview Quận 2, M-one Nam Sài Gòn, Xi Grand Court Quận 10, Bệnh Viện 175, Nine South Quận 7, Moonlight Đặng Văn Bi, Thủ Đức. ...được Đầu Tư Từ Các Nhà Thấu Lớn Như Coteccons, Hưng Thịnh Copr, Cát Linh, Đông Mê Kong, An Phong ,bách Việt....từ Một Doanh Nghiệp Nhỏ Với Tên Tân Lộc Sơn Giờ Đây Đã Cải Tiến Trỏ Thành Cty Tnhh Đầu Tư Xây Dựng Duy Linh Hy Vọng Duy Linh Contruction Sẽ Đóng Góp Một Phần Nhỏ Vào Thành Công Của Quý Khách Hàng. 

Công Ty TNHH ĐT - XD Duy Linh  muốn trở thành nhà cung cấp gạch xây dựng dân dụng giá trị gia tăng, hướng đến trở thành một mô hình chuẩn mực và tiên phong trong lĩnh vực xây dựng tại thị trường Việt Nam.

 

 

Video quay quá trình làm gạch cũng như chủ lò trả lời phỏng vấn của chương trình Việt Nam- Đất Nước- Con Người đài VTV2 

 

 

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH ĐT - XD DUY LINH

Phan Huy Ích, Phường 14, Q. Gò vấp

Tel: 0939331228 Tiểu Linh

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại