Mô tả chi tiết

Xưởng Sản Xuất Trầm Hương Tự Nhiên

Lượt xem7357 Phạm viTP.HCM Mã tin 2017100706 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Xưởng Trầm Hương Nhật Minh

Điện thoại:

Địa chỉ: Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

XƯỞNG TRẦM HƯƠNG NHẬT MINH

 

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Trầm Hương Tự Nhiên - Nhận Tạo, Các Loại Vòng Tự Nhiên - Tượng Trầm Cảnh, Tìm Đại Lý Toàn Quốc

Trầm Hương, từ xa xưa được nhắc đến như một vật phẩm quý giá dâng lên Vua chúa, quý tộc và dùng trong các nghi lễ tôn giáo, xua đuổi tà ma, sức hương ,..Trầm Hương không chỉ biểu trưng cho sức khỏe, tinh lực sống mà còn có công dụng chữa được nhiều bệnh: hen suyễn, khó ngủ, chữa trị các bệnh nan y, sinh lý đàn ông, làm đẹp da, sáng mắt,..

Với tiêu chí sức khỏe người tiêu dùng phải đặt lên hàng đầu, sản phẩm Hương Trầm được Xưởng Trầm Hương Nhật Minh sản xuất phải đảm bảo: sản phẩm Sạch, không độc hại, không pha với hóa chất hay loại bột nào khác.

Nhang trầm là một trong những vật linh thiêng của đời sống tinh thần người Việt và được sử dụng trong những dịp lễ Tết, giỗ tổ, thờ cúng thần linh. Do nhu cầu sử dụng nhang trầm ngày càng cao, Xưởng Trầm Hương Nhật Minh chúng tôi được thành lập và là một trong những công ty cung cấp nhang trầm sạch ở TPHCM và các tỉnh thuộc khu vực phía Nam.

Các sản phẩm nhang trầm sạch được làm từ gỗ trầm hương nguyên chất, hấp thu linh khí đất trời, là vật phẩm mang lại may mắn, giúp gia đình bình an, thành công trong việc làm ăn kinh doanh,… Nén nhang là sản phẩm không thể thiếu trong các gia đình người Việt thường dùng cúng kính, giỗ chạp.

Ngày nay, gỗ trầm hương trở nên khan hiếm nên lựa chọn các loại hương từ nguồn nguyên liệu nguyên chất càng khó khăn hơn, do đó khi mua sắm nhang sạch, giới tiêu dùng cần biết cách phân biệt gỗ trầm hương thật và giả. Các loại nhang sạch có nhiều tác dụng trong việc chữa bệnh, dùng để xông phòng, tẩy uế, thư giãn tinh thần rất hiệu quả.

Quy trình sản xuất nhang sạch của Xưởng Trầm Hương Nhật Minh được thực hiện theo phương thức thủ công và từ nguyên liệu thảo dược quý tạo mùi hương dễ chịu, an toàn cho sức khỏe con người. Ngoài sản phẩm nhang sạch, Xưởng Trầm Hương Nhật Minh chúng tôi còn cung cấp: Các Loại Vòng Tự Nhiên - Tượng Trầm Cảnh… bền đẹp và tinh tế trong các họa tiết trên bề mặt gỗ.

 

Xưởng Trầm Hương Nhật Minh cam kết mang những sản phẩm chất lượng, an toàn và có giá trị sử dung cao cho người tiêu dùng. Nếu Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm từ trầm hương chính hiệu, vui lòng liên hệ:

Thông Tin Liên Hệ:

XƯỞNG TRẦM HƯƠNG NHẬT MINH

 Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân

Tel: 0936777463 - 0988444146 A. Minh

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem