Mô tả chi tiết

Day Guitar, Violon, Uklele, Mandoline, Organ, Piano Và Thanh Nhạc

Lượt xem11141 Phạm viTP.HCM Mã tin 2017111008 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: LỚP NHẠC G - FACE

Điện thoại:

Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Quận 1

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

LỚP NHẠC G - FACE

 

Âm Nhạc có tác dụng gì cho sức khỏe con người? Với Âm Nhạc sẽ có sự phát triển tốt về khả năng giao tiếp với đời sống. Nhiều nghiên cứu khoa học đã nhận định, trẻ em nếu được tiếp xúc sớm với Âm Nhạc, ảnh hưởng tích cực tới sự phát triển tính cách, tâm sinh lý của trẻ, giúp các em biết sống có chiều sâu hơn, biết cảm nhận cái đẹp hơn. Âm Nhạc tác động trực tiếp đến người nghe, không chỉ về thính giác mà còn là sâu thẳm trong tâm hồn, trong tư duy, nhận thức cuộc sống.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề LỚP NHẠC G - FACE chuyên dạy: Guitar, Violon, Uklele, Mandoline, Organ, Piano Và Thanh Nhạc ...Đào Tạo Nhạc Công, Tập Band, Luyện Tập Kỷ Năng Cảm Âm. 

 

 

 

Vậy âm nhạc giúp được gì cho con bạn?

+ GIẢI TRÍ:

Âm nhạc là hình thức giải trí lành mạnh, âm nhạc sẽ giúp con bạn thư giãn thật sự và giảm stress trong quá trình học tập.

+ TƯ DUY:

Các nhà khoa học đã chứng thực rằng trẻ em học âm nhạc có bán cầu não trái phát triển hơn những đứa trẻ bình thường, đồng thời tư duy toán học được cải thiện đáng kể nhờ vào quá trình tư duy tự nhiên của quá trình tập luyện âm nhạc

+ KIÊN NHẪN:

 Một trong những yếu tố thành công mà việc tập luyện âm nhạc mang lại. Để hoàn thiện một bản nhạc ta phải tập đi tập lại nhiều lần, cũng như văn cần phải ôn và võ cần phải luyện là thế, khi con bạn cố gắng tập đi tập lại nhiều lần một bản nhạc, điều này vô tình hình thành nên sự kiên nhẫn trong tính cách của các em.

 

Lớp Học LỚP NHẠC G - FACE mang lại điều gì cho con bạn?

+ Với đam mê và tâm huyết truyền tải âm nhạc rộng rãi cho tất cả mọi người.

+ Với những giáo trình hữu hiệu truyền thống đang được áp dụng dạy tại nhạc viện và những giáo trình được chính bản thân biên soạn .

+ Tin chắc rằng sẽ mang lại những giá trị đích thực cho việc học âm nhạc của con bạn.

Tôi sẽ mang đến cho các bạn học viên một nền tảng âm nhạc vững chắc để tự tin thể hiện bản thân và những dịch vụ tốt nhất dành cho học viên. Giáo viên hướng dẫn tận tình, cùng với hệ thống chương trình học đa dạng, thời gian học linh động, mức học phí phù hợp.

Thông Tin Liên Hệ:

LỚP NHẠC G - FACE

 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Quận 1

Tel: 0906987607 - 0349319639 Mr. Lĩnh

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

11-11-2017 04:38:25

ð

1

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại