Mô tả chi tiết

Trung Tâm Đào Tạo Ngành Tóc Chuyên Nghiệp Quận 7

Lượt xem6113 Phạm viTP.HCM Mã tin 2018040671 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: TRANG BEAUTY & NAIL CARE

Điện thoại:

Địa chỉ: Panorama - Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

TRANG BEAUTY & NAIL CARE

 

Trong quá trình 7 năm hoạt động, TRANG BEAUTY & NAIL CARE chọn cho mình sứ mệnh mang cái đẹp tới cho tất cả những ai yêu cái đẹp, muốn được làm đẹp và học làm đẹp. 

Thành công của TRANG BEAUTY & NAIL CARE chính là xây dựng một môi trường học chuyên nghiệp, thân thiện, những khóa học với hàng ngàn học viên và là cái nôi cho các chuyên viên tóc chuyên nghiệp khởi nghiệp.

 

I. Định hướng nghề nghiệp

           - Trở thành một chuyên viên tóc chuyên nghiệp có thể làm việc ở bất kỳ salon nào và ở bất cứ đâu.

          - Đủ điều kiện để có thế tự mở, kinh doanh và quản lý một salon cho riêng mình hoặc trở thành một giáo viên dạy nghề tóc.

           - Học viên có thể học nâng cao tay nghề hoặc thi đổi bằng nghề tóc ở bất cứ quốc gia nào.

           - Dành cho học viên chuẩn bị xuất cảnh làm việc.

           - Hoặc chỉ là yêu thích và mong muốn tự làm đẹp.

II. Mục tiêu của TRANG BEAUTY & NAIL CARE:

            Một chuyên viên tóc chuyên nghiệp không chỉ cần có kỹ thuật cao mà còn phải am tường về những kiến thức chuyên ngành ,để có thể tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

           TRANG BEAUTY & NAIL CARE đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu tất cả các kỹ thuật, kiến thức về tóc đang thịnh hành tại Mỹ, Nhật và các nước tiên tiến trên thế giới, giúp phát triển tối đa tính sáng tạo cho học viên để có thể tạo ra những mẫu tóc đẹp và đặc sắc.

           Môi trường đào tạo nghiêm túc, chuyên nghiệp sẽ giúp cho học viên rèn luyện một tác phong chuẩn mực, nề nếp và ý thức cao trong công việc. Sau khi tốt nghiệp, bạn có cơ hội làm việc tại hệ thống Beauty Salon Trang để rèn luyện tay nghề, nâng cao kỹ thuật với mức lương hấp dẫn.

III. Đặc điểm nổi bật của TRANG BEAUTY & NAIL CARE

          TRANG BEAUTY & NAIL CAREvừa là trung tâm giảng dạy vừa là salon, nên có rất nhiều phương pháp dạy thực tế, truyền đạt cho học viên dễ hiểu,dễ tiếp thu. Học viên sẽ được quan sát trưc tiếp chuyên viên tại Salon phục vụ chăm sóc tóc, cách giao tiếp và tư vấn khách hàng.

           Chương trình được đào tạo bài bản, giáo trình tiêu chuẩn quốc tế từ nước ngoài: Mỹ, Nhật,… và luôn cập nhật những xu hướng mới nhất cùng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

             Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, 100% giáo viên được đào tạo và có bằng chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Với sự giảng dạy có tâm huyết với nghề nên sẽ hướng dẫn từng học viên từ tư thế, từng kỹ thuật cầm kéo, cách tư vấn khách hàng chuyên nghiệp.

           Điểm khác biệt so với các trung tâm khác là TRANG BEAUTY & NAIL CARE sẽ hướng dẫn Học viên học bằng phương pháp và kỹ thuật chứ không theo kiểu áp đặt khuôn mẫu như từ trước tới nay, từ đó Học viên sẽ tự sáng tạo, thiết kế và tìm ra phong cách riêng của bản thân mình.

           Môi trường học năng động giúp học viên trở nên tự tin hơn.

           Không chỉ đào tạo về chuyên ngành, TRANG BEAUTY & NAIL CARE cũng đồng thời hướng dẫn học viên cách ứng xử với đồng nghiệp, khách hàng để tạo nên một cái nhìn đẹp về cả ngoại hình lẫn phong cách.

           Để đảm bảo chất lượng học tốt nhất cho học viên, lớp học tại TRANG BEAUTY & NAIL CARE chỉ tối đa khoảng 8 người theo học.

*** Ngoài ra, đến với TRANG BEAUTY & NAIL CARE học viên còn được:

           - Hướng dẫn những dụng cụ, sản phẩm cần thiết sử dụng cho việc học, hỗ trợ 1 phần dụng cụ trong quá trình học và không bắt buộc mua dụng cụ không cần thiết

           -  Môi trường dạy nghề chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại.

           - Luôn được cập nhật những mẫu móng mới theo xu hướng nước ngoài.

           - Được trực tiếp tham quan, học hỏi tại Salon TRANG BEAUTY & NAIL CARE

           - Khung giờ học:

+ Ca 1: 08h30- 11h30

+ Ca 2: 13h00- 16h00

+ Ca 3: 16h30- 19h30

           - Lịch học:

+ Từ thứ 2 đến thứ 7

TRANG BEAUTY & NAIL CARE

Hotline: 0908489080 - 0902489212

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem