Mô tả chi tiết

Dịch Vụ Chăm Sóc Thú Cưng

Lượt xem15469 Phạm viTP.HCM Mã tin 2018080809 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: PHÚC ANH PETS SHOP

Điện thoại:

Địa chỉ: Đường Thạnh Xuân 14, P.Thạnh Xuân, Quận 12

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

 

PHÚC ANH PETS SHOP 

Đường Thạnh Xuân 14, P.Thạnh Xuân, Quận 12

 

Thú cưng (Pet) hiện nay đang được nuôi rất nhiều tại các gia đình Việt, các Pets được chủ nhân xem như thành viên trong gia đình, vừa là bạn, vừa là tri kỷ, vừa là một vệ sĩ luôn luôn trung thành cách tuyệt đối, các Pets luôn thân thiết bên cạnh chủ nhân những lúc vui buồn, dù không thể nói nhưng các Pets có thể thấu hiểu niềm vui nỗi buồn của chủ nhân và diễn tả với một thái độ, cử chỉ trìu mến... Chính vì những lẽ đó, các Pets hiện nay được chủ nhân quan tâm, chăm sóc và nhu cầu về thức ăn, vật dụng, chăm sóc y tế cho các Pets lần được được cải tiến, phát triển đa dạng, phong phú nhằm phục vụ nhu cầu tiện lợi cho chủ nhân cũng như các Pets thích thú hơn khi cảm nhận được sự quan tâm của chúng ta.

Tại Phúc Anh Pets Shop, vật nuôi của bạn sẽ được chăm sóc theo một quy trình nhất định. Tất cả đều hướng tới mục tiêu và sứ mệnh cao nhất là chăm sóc sức khỏe cho vật nuôi và làm hài lòng mọi thân chủ khi quyết định lựa chọn nơi đây là nơi chăm sóc cho thú cưng của mình.

Phúc Anh Pets Shop chuyên:

- Cung cấp thức ăn, vật dụng thú cưng: chó, mèo, gà, cá cảnh,... với trên hàng ngàn sản phẩm phong phú đa dạng cho khách hàng lựa chọn, cho các Pets có cơ hội giải trí, thưởng thức các món ăn hạt, bánh thưởng, xương sữa, snack, thanh nhai sạch răng, ...

- Cung cấp chiến kê, thức ăn cho chiến kê, chăm sóc y tế chiến kê

- Phối giống các loại giống chó cao cấp: Alaska, Rottweiler, Phú Quốc, Labrador Retriever, Pug, ...

- Cung cấp những sản phẩm chó con giống đúng quy trình, kỹ thuật, xổ giun sán, chích ngừa định kỳ, sổ sức khỏe, giấy khai sinh nguồn gốc, ... chất lượng sinh trưởng tốt, đảm bảo sức khỏe chó cưng.

- Dịch vụ Hoteldog: nhận ký gửi, lưu chuồng chó mèo (khi khách có nhu cầu đi du lịch, công tác, về quê, bận việc, Pets sau hậu phẩu, ...)

 

- Dịch vụ chăm sóc y tế cho thú cưng: chăm sóc (tắm, sấy, chải lông),  chăm sóc y tế định kỳ, chăm sóc hỗ trợ điều trị các Pets, ...

***Đặc biệt: Hỗ trợ tư vấn chăm sóc thú cưng miễn phí.

                      Giao hàng, đưa đón Pets tận nơi khi khách có nhu cầu (có phí phụ thu)

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí thành công, từ chất lượng dịch vụ, phong cách làm việc cho đến thái độ phục vụ luôn được Phúc Anh Pets Shop cam kết 100% là tốt nhất.

Với phương châm "Yêu thương – Chia sẻ - Thành công", cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn và thú cưng của bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

 

PHÚC ANH PETS SHOP 

 Đường Thạnh Xuân 14, P.Thạnh Xuân, Quận 12

Tel: 0902781318 - 02866845889

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại
Các tin đã xem