Mô tả chi tiết

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Đức Năng

Lượt xem8413 Phạm viTP.HCM Mã tin 2019021507 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN ĐỨC NĂNG

Điện thoại:

Địa chỉ: Lũy Bán Bích P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN ĐỨC NĂNG

Phục hồi chức năng - Y học cổ truyền - Đông y cổ truyền

 

Nếu bạn đang laoy hoay tìm kiếm phòng khám y học cổ truyền uy tín, hiệu quả, an toàn tuyệt đối thì Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Đức Năng là sự cân nhắc và lựa chọn hoàn hảo nhất. Đây là địa chỉ chăm sóc sức khỏe chất lượng và uy tín, thích hợp với những bệnh nhân muốn chữa trị theo phương pháp Đông y, an toàn và lành mạnh.

 

 

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Đức Năng tập hợp các chuyên gia, bác sĩ và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc y tế, đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả và bảo mật tuyệt đối cho bệnh nhân.

 

 

 

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Đức Năng chuyên điều trị và phục hồi các bệnh lý: tai biến mạch máu não, tiền đình; bệnh nhi: vẹo cổ, bại não,..; cột sống: thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa; cơ xương khớp: trượt xương, viêm khớp, co thắt cơ; các chấn thương thể thao, viêm xoang, nhức đầu, huyết áp. Tất cả các bệnh lý đều được điều trị bằng phương pháp Y học cổ truyền và vật lý trị liệu.

 

 

 

Chúng tôi quan niệm rằng, mọi người bệnh đều cần sự ân cần chu đáo và tâm huyết trong việc chăm sóc y tế. Vì vậy Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Đức Năng luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao nhất cho nhân viên và kỹ thuật viên của mình. Với Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Đức Năng, chăm sóc bệnh nhân như là chăm sóc chính người thân yêu nhất của mình.

 

 

Đến với Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Đức Năng bạn sẽ được tư vấn tình trạng bệnh hiện tại và được hướng dẫn các bài tập phù hợp với mức độ bệnh nặng hay nhẹ phù hợp với bệnh lý của từng người. Vật lý trị liệu là một nhánh của y học phục hồi chức năng, hỗ trợ bệnh nhân duy trì, phục hồi, cải thiện khả năng sinh lý, hoạt động thế lý

 

 

Phòng khám có không gian rộng rãi, sạch sẽ, lịch sự với sự đầu tư về trang thiết bị và dụng cụ tập phục hồi chức năng. Đội ngũ y bác sĩ đều có thâm niên cao trong nghề, có chuyên môn cao về y học cổ truyền luôn tận tâm với bệnh nhân.

 

 

Ngoài trang thiết bị và sản phẩm đạt chuẩn, đội ngũ nhân viên chính là giá trị cốt lõi của Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Đức Năng. Đều là những con người tỉ mỉ, cầu toàn.

 

PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN ĐỨC NĂNG

 Lũy Bán Bích P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú

Tel: 0927000115

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại
Các tin đã xem