Mô tả chi tiết

Chuyên Nhập Khẩu Và Phân Phối Thịt Trâu Ấn Độ Và Xương Bò Úc

Lượt xem11905 Phạm viTP.HCM Mã tin 2019022779 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin nổi bật

Thông tin liên hệ

Liên hệ: CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ĐỖ

Điện thoại: 0905579095

Địa chỉ: 58 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đaokao, Quận 1

Email: sangamijco@gmail.com

Chi tiết tin

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ĐỖ

CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ

THỊT TRÂU - XƯƠNG BÒ ÚC - THỊ BÒ ÚC

Đ/c: 58 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đaokao, Quận 1

 Tel: 0905579095

MIỄN TIẾP QUẢNG CÁO, WEB

Với cuộc sống ngày càng hiện đại, thực phẩm đông lạnh. Xét về hàm lượng dinh dưỡng, thì việc làm lạnh hay đông lạnh không làm hỏng thực phẩm. Đó chỉ là một phương pháp hiện đại để lưu giữ các vitamin, khoáng chất. Theo cách này thực phẩm giữ được gần như nguyên vẹn tính chất ban đầu về hình dáng cũng như dinh dưỡng bên trong. Vì vậy mà các công ty cung cấp thực phẩm cũng được mở ra nhiều để phục vụ nhu cầu thực phẩm ngày này. Nhằm mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn tốt nhất, công ty chúng tôi phấn đấu trở thành nhà nhập khẩu, phân phối các sản phẩm thịt đẳng cấp quốc tế. 

Nạm Bò Úc ( 18-20Kg )Lõi sườn có xương Tomahawk ( 18-20Kg )

Thịt mông bò Úc ( 18-20Kg )Thăn ngoại bò Úc thượng hạng ( 18-20Kg )

Xương ống bò Úc ( 18-20Kg )Bắp hoa bò úc ( 18-20Kg )

Bắp bò úc ( 18-20Kg )Nạc đùi bò Úc Knuckle ( 18-20Kg )

Với quy trình khép kín từ khâu chọn lọc, đóng gói, vận chuyển và bảo quản theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm của chúng tôi đến tay người tiêu dùng với chất lượng hoàn hảo và giá cả phù hợp nhất. Bởi đặc tính là nhanh chóng, tiện lợi, độ dinh dưỡng cao chỉ cần mua và bỏ vào tủ lạnh là chúng ta đã có sẵn những món ăn rất là ngon, có thể sử dụng bất cứ khi nào. Hãy nghĩ đến những món ăn tiện lợi và nhiều dinh dưỡng thay cho các loại mì, miến ăn liền... Đối với quý khách hàng là quán ăn, nhà phân phối, chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng mức giá sỉ cạnh tranh.

Thịt trâu có vị ngọt, tính hơi hàn không độc, có tác dụng bổ khí huyết, mạnh gân cốt và có thể chữa được chứng phong thấp sưng tê, đau lưng, phù chân.

Xương Bò Úc là phần xương mang đến cho người dùng rất nhiều những dưỡng chất thiết yếu như: Axit Ammoniac, khoáng chất Carnitine, Kẽm, Magie, Protein, Vitamin (B12, B6)… Các món ăn được chế biến từ Xương Ống Bò Úc chất lượng sẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, sản sinh các chất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể.

Hiện nay, an toàn thực phẩm là vấn đề đặt lên hàng đầu, vì vậy công ty chúng tôi cam kết luôn thực hiện tốt những nguyên tắc chuẩn mực để đảm bảo sản phẩm an toàn khi đến tay khách hàng. Song song đó, công ty vẫn tích cực tham gia những chương trình bình ổn thị trường nhằm mang lại mức giá cạnh tranh để luôn là người bạn đồng hành trong bữa ăn của mọi gia đình.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ĐỖ

CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ

THỊT TRÂU - XƯƠNG BÒ ÚC

Đ/c: 58 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đakao, Quận 1

 Tel: 0905579095

http://diadiemanuong.net.vn

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại