Mô tả chi tiết

Quán Bia Úp ngược, Trà Trái Cây Quận 10

Lượt xem589 Phạm viTP.HCM Mã tin 2019121022 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin Vip đặc biệt

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Shanks Beer & Cocktail

Điện thoại: 0987404576

Địa chỉ: 152/16 Vĩnh Viễn, Phường 9, Quận 10

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

Shanks Beer & Cocktail

Đ/c: 152/16 Vĩnh Viễn, Phường 9, Quận 10

Facebook: Shanks Beer & Cocktail

Tel: 0987404576

Mặc dù tất cả đều “tọa lạc” ở vỉa hè nhưng trông cũng “rất gì và này nọ”, không kém các quán cà phê máy lạnh sang chảnh. Buổi chiều tối, vừa ngồi cùng nhóm bạn thân, vừa nhún nhảy theo những điệu nhạc “chill chill”, tại sao không nhỉ?

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi và trong nhà

Chill chính là cảm giác bạn sẽ có được khi ngồi uống bia cùng bạn bè ở Shanks Beer & Cocktail. Nằm tại một lề đường ở đoạn Vĩnh Viễn, Quận 10, từ khi mở cửa, quán này không lúc nào là ngơi khách. Nếu bạn không tranh thủ đến sớm hoặc đặt bàn trước thì nguy cơ cao là phải chờ một lúc mới có chỗ ngồi đấy.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đồ uống và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống và trong nhà

Thay vì say quắc cần câu lảo đảo chẳng biết đất trời, thì đến đây làm vài ngụm bia, nói dăm ba câu chuyện cho thắm tình bằng hữu chẳng phải ý nghĩa hơn sao. Còn nếu bạn muốn tìm một không gian riêng để mình chill chill, thì ở đây là một lựa chọn sáng suốt đấy!

Bạn không uống được bia vì quá đắng? Đừng lo. Ở đây phục vụ rất nhiều loaị bia trên thế giới, và có cả bia trái cây vị rất lạ và dễ uống cho các bạn nữ nữa đấy. Cách thưởng thức không cần quá cầu kỳ, chỉ cần ướp lạnh, uống ngay khi vừa mở nắp, vị giác ngay lập tức được kích thích, bùng nổ sảng khoái với vị dịu nhẹ, ngọt hậu, không kém phần mạnh mẽ của dòng bia này.

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống, thực vật và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống, món ăn và trong nhà

Bia Úp Ngược là một trong những quán bia úp ngược đang hót xình xịch tại Sài thành. Đến với quán, bạn sẽ được thưởng thức những ly bia, cocktail, soda... với nhiều hương vị khác nhau và mát lạnh cùng với nền nhạc sôi động của quán thì chắc chắn mọi mệt mỏi, buồn phiền sẽ tan biến hết.

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống

Bên cạnh dòng Bia up ngược (Up down beer) đang là trào lưu được ưa thích của giới trẻ hiện nay, Shanks phục vụ thêm dòng bia nhập khẩu khác đa dạng cho bạn chọn.

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống và trong nhà

Thức ăn ở đây đều được mệnh danh là “sự kết hợp hoàn hảo” của những chai bia mát lạnh. Đặc biệt, yếu tố “đắt giá” nhất định bạn sẽ lưu tâm là giá cả cực “mềm”. Bạn có thể ăn thả ga mà không lo về giá.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Quán có khá nhiều điểm cộng, từ cách phục vụ, chất lượng đồ uống cho đến không gian quán, mọi thứ đều "rất gì và này nọ". Cuối tuần rồi, ngại gì mà không rủ bạn bè đến nay đi nào!

Shanks Beer & Cocktail

Đ/c: 152/16 Vĩnh Viễn, Phường 9, Quận 10

Tel: 0987404576

https://www.diadiemanuong.net.vn/

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem