Mô tả chi tiết

Quán Cafe Beer Quận 10

Lượt xem561 Phạm viTP.HCM Mã tin 2019121817 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin Vip đặc biệt

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Up - Coffee & Beer

Điện thoại: 0938021199

Địa chỉ: 2 Hồ Bá Kiện, P.15, Quận 10

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

Up - Coffee & Beer

Đ/c: 2 Hồ Bá Kiện, P.15, Quận 10

Giờ hoạt động: 7h - 2h sáng

Tel: 0938021199

Sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng, người ta thường tìm đến nhiều cách để giải trí, quên đi bộn bề của cuộc sống, đến những nơi sôi động như beer club, quán bar cũng là một ý kiến hay. Nhưng nếu bạn không thích những nơi ồn ào như vậy thì bạn có thể tìm đến những quán cafe beer để ngồi lai rai vài chai mà vô cùng lành mạnh đấy nhé.

Chill chính là cảm giác bạn sẽ có được khi ngồi uống bia cùng bạn bè tại Up - Coffee & Beer. Nằm tại một lề đường ở Phạm Văn Đồng, từ khi mở cửa, quán này không lúc nào là ngơi khách. Nếu bạn không tranh thủ đến sớm hoặc đặt bàn trước thì nguy cơ cao là phải chờ một lúc mới có chỗ ngồi đấy.

Thay vì say quắc cần câu lảo đảo chẳng biết đất trời, thì đến đây làm vài ngụm bia, nói dăm ba câu chuyện cho thắm tình bằng hữu chẳng phải ý nghĩa hơn sao. Còn nếu bạn muốn tìm một không gian riêng để mình chill chill, thì ở đây là một lựa chọn sáng suốt đấy!

Cứ đều đặn vào mỗi tối, quán lại rộn ràng tiếng cười nói của rất nhiều bạn trẻ dù vào bất kì ngày nào trong tuần. Người đến cùng bạn bè để tám tít rôm rả, xả stress sau giờ làm. Người chọn một góc nhỏ rồi tự mình nhâm nhi cốc đồ uống mát lạnh cùng những dĩa đồ nhắm ngon tuyệt để cảm nhận không khí Sài Gòn về đêm.

Cái tên Cafe Beer có lẽ cũng là một điểm khiến bạn tò mò. Cafe Beer là gì ? Một sự pha trộn đặc biệt nào đó giữa 2 món hoàn toàn trái ngược là Beer và Cafe? Rất đơn giản, cái tên thể hiện thực đơn chính của quán.

Up - Coffee & Beer bán 2 món chính được phân chia rõ rệt: Ban ngày là cà phê, sinh tố, nước ép các loại phù hợp với những bạn cần không gian riêng để đọc sách, làm việc, chụp hình hay đơn giản là tán gẫu cùng bạn bè.

Bạn không uống được bia vì quá đắng? Đừng lo. Ở đây phục vụ rất nhiều loaị bia trên thế giới, và có cả bia trái cây vị rất lạ và dễ uống cho các bạn nữ nữa đấy. Cách thưởng thức không cần quá cầu kỳ, chỉ cần ướp lạnh, uống ngay khi vừa mở nắp, vị giác ngay lập tức được kích thích, bùng nổ sảng khoái với vị dịu nhẹ, ngọt hậu, không kém phần mạnh mẽ của dòng bia này.

Quán có khá nhiều điểm cộng, từ cách phục vụ, chất lượng đồ uống cho đến không gian quán, mọi thứ đều "rất gì và này nọ". Cuối tuần rồi, ngại gì mà không rủ bạn bè đến nay đi nào!

Up - Coffee & Beer

Đ/c: 2 Hồ Bá Kiện, P.15, Quận 10

Tel: 0938021199

https://www.diadiemanuong.net.vn/

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem
Trang 1/1