Mô tả chi tiết

Quán Trái Cây Xô Tự Chọn Ngon Quận 3

Lượt xem505 Phạm viTP.HCM Mã tin 2019122540 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin Vip đặc biệt

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Trái Cây Xô Tự Chọn Cún Con

Điện thoại: 0939986097

Địa chỉ: 398D, Cách Mạng Tháng 8, P.11, Quận 3

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

Trái Cây Xô Tự Chọn Cún Con

Đ/c: 398D, Cách Mạng Tháng 8, P.11, Quận 3

Thời gian hoạt động: 17h30 - 23h

Tel: 0939986097

Giao hàng tận nơi từ 10h  23h

“Buffet” trước nay là danh từ chỉ các bữa ăn tự chọn trong các nhà hàng sang trọng. Thế nhưng, ở Sài Gòn rộ lên một xu hướng ẩm thực mới đang thu hút sự chú ý của đông đảo giới trẻ: buffet vỉa hè.

Buffet trái cây của quán gồm nhiều loại trái cây: nho, mít, sơri, chôm chôm, xoài, dưa hấu, bơ, thanh long, mãng cầu, nhãn... cùng với các loại siro tạo nên màu sắc vô cùng bắt mắt. Mỗi khách hàng khi đến quán sẽ được phát một cái tô nhỏ và được chọn thoải mái tất cả các loại trái cây.

Sau khi chọn xong, tô trái cây sẽ được nhân viên của quán cho thêm nước đường, sữa đặc hoặc siro tùy ý thích của khách hàng. Lẽ ra, nếu theo đúng mô hình buffet tự chọn thì khách hàng sẽ tự làm công đoạn cuối cùng này nhưng để nhân viên làm thay khách để điều tiết lượng sữa hay đường cho vào ly không quá nhiều sẽ làm mất vị ngon của món ăn.

Tất cả những hương vị ấy được hòa quyện hài hòa với vị thơm ngon hấp dẫn của trái cây và cảm giác mát lạnh của đá tạo nên một "món ăn giải khát" đặc biệt. Trái Cây Xô Tự Chọn Cún Con chú trọng cả về hình thức nên thay vì những tô nhựa tẻ nhạt như những quán khác, ở đây chủ quán dùng những chiếc tô xinh xắn để tạo cho thực khách cảm giác thích thú khi thưởng thức món khoái khẩu của mình.

Mà ngoài trái cây, quán còn có kem nữa nha. Làm một ly kem mát lạnh sau một ngày làm việc căng thẳng thì thú vị lắm đấy.

Buổi tối đi làm về xách xe chạy một vòng đến Trái Cây Xô Tự Chọn Cún Con chọn góc bàn vỉa hè mát mẻ để ngắm đường phố qua lại và giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc dài, ăn một ly hoa quả rồi về ngủ sáng mai lại bắt đầu ngày mới tràn năng lượng.

Trái Cây Xô Tự Chọn Cún Con

Đ/c: 398D, Cách Mạng Tháng 8, P.11, Quận 3

Tel: 0939986097

https://www.diadiemanuong.net.vn/

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem