Mô tả chi tiết

Quán Cafe Trà Sữa Ngon Quận Gò Vấp

Lượt xem577 Phạm viTP.HCM Mã tin 2020010515 Giá tham khảo 1 đ Loại tin Tin Vip đặc biệt

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Tiệm Cafe Cô Gái

Điện thoại: Tel: 0916827156

Địa chỉ: Đ/c: 33 Đường Số 7, P.3, Quận Gò Vấp

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

Tiệm Cafe Cô Gái

Đ/c: 33 Đường Số 7, P. 3, Q. Gò Vấp

Facebook: Tiệm Trà Sữa Cô Gái

Tel: 0916827156

Tìm một quán café yên tĩnh giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp không khó, nhưng tìm một nơi có thể mang về cho mình những xúc cảm đã mất lại là điều không phải dễ. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ có thể khiến trái tim mình rung cảm thì hãy để Địa Điểm Ăn Uống gợi ý cho bạn. Ngay tại 33 Đường Số 7, P. 3, Q. Gò Vấp, bạn sẽ lại tìm thấy mình với Tiệm Cafe Cô Gái.

Bắt nhịp với xu hướng, Tiệm Cafe Cô Gái tự hiểu mình cần có những khác biệt hơn trong cách tiếp cận và xây dựng cảm xúc cho khách hàng. Tiệm Cafe Cô Gái hiện nay đã trở thành nơi gặp mặt bằng hữu rất đỗi quen thuộc của nhiều người.

Tiệm Cafe Cô Gái gây ấn tượng với khách hàng bằng không gian vốn dĩ được thiết kế thoáng đãng có từ thời xưa, chủ quán đã gắn chặt hồi ức tuổi thơ của mình vào không gian ấy để rồi mở ra biết bao câu chuyện được make-up từ những ước mơ mang đậm màu cổ tích.

Thực đơn đồ uống giản dị với các món nước chanh, cà phê, me đá... Đồ ăn và thức uống luôn chú trọng về thẩm mỹ, được sắp xếp và trang trí theo concept tinh tế, rất đẹp mắt. Nhiều người tới đây phải thố lên rằng từ cái bàn, cái ghế, cái cách trang trí... thích hết luôn, điểm 10 cho không gian.

Không chỉ gây ấn tượng bằng không gian đặc biệt, Tiệm Cafe Cô Gái còn mang đến cho khách hàng những món uống thơm ngon, lạ lẫm. Thưởng thức những ly café xay thơm nồng hay những ly trà sữa ngọt ngào, Yogurt trái cây bổ dưỡng… chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và thích thú. Nhiều khả năng bạn sẽ nghĩ vị giác bạn mới được đánh thức từ hôm qua!

Khách hàng tới quán rất nhiều nhé, vì đến quán mọi người tìm đến cho mình sự bình yên sáng sớm đến lạ, không chỉ có người lớn mà những khách hàng nhí cũng là tín đồ đam mê cafe và thức uống của Tiệm Cafe Cô Gái.

* Các bạn tham khảo MENU nhé

Tiệm Cafe Cô Gái

Đ/c: 33 Đường Số 7, P.3, Quận Gò Vấp

Tel: 0916827156

http://www.diadiemanuong.net.vn

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem