Mô tả chi tiết

Tiệm Trà Ngon Quận 1

Lượt xem737 Phạm viTP.HCM Mã tin 2020010802 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin Vip đặc biệt

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Yên Tử Trà Quán

Điện thoại: 0936925055

Địa chỉ: 12/5 Trương Định, Phường 6, Quận 3

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Đ/c: 12/5 Trương Định, Phường 6, Quận 3

Thời gian hoạt động: 10h - 22h hàng ngày

Fanpage: Yên Tử Thư Trà Quán

Tel: 0936925055

Bạn đang cần tìm 1 chỗ để họp nhóm học tập gần trung tâm quận 3? Bạn muốn tìm một không gian để họp nhóm sinh hoạt, hoặc để tổ chức workshop để chia sẻ những kiến thức, trao đi giá trị? Bạn cần một không gian yên tĩnh, âm nhạc nhẹ nhàng, phảng phất tinh dầu và trầm hương để khơi gợi nguồn năng lượng bất tận trong bạn? Hay đơn giản bạn chỉ cần một nơi để nhóm bạn có thể trao đổi những khó khăn, tâm sự về nhiều vấn đề trong cuộc sống một cách riêng tư? Yên Tử Thư Trà Quán chính là địa điểm lý tưởng và phù hợp với bạn đấy ạ.

Yên Tử Trà Quán hoạt động dựa trên mong muốn mang lại một không gian thưởng trà yên tĩnh, nhẹ nhàng cùng nhiều hoạt động gieo duyên đến cộng đồng với mục đích phi lợi nhuận. Yên Tử là địa điểm đại diện cho Quỹ Bảo Sanh Đường - tổ chức phi lợi nhuận chuyên hoạt động phóng sanh, thiện nguyện. Đồng thời cũng hợp tác địa điểm cho “Quỹ Vì Trẻ Em VTEN” - một dự án phi lợi nhuận với mục tiêu hỗ trợ trẻ em Việt Nam thông qua các chương trình giáo dục phi chính thức miễn phí.

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi và món ăn

Còn gì thú vị hơn là tìm được một quán trà thanh tịnh, rồi chiêm ngưỡng được cả sự tinh tế trong cách pha trà. Nước để pha trà phải đủ độ, nếu nhiệt không tới trà sẽ không phai, mà sôi quá thì trà lại nồng. Đấy! chỉ riêng cái việc cảm nhận và thưởng thức "nghệ thuật" của trà đã đủ khiến bạn tìm được góc nhỏ cho "tâm hồn".

Ở Yên Tử, cũng có các lớp học chi phí tùy tâm, cũng có các lớp hoàn toàn miễn phí cho người dân lao động.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Yên Tử Trà Quán - Nghệ thuật thưởng trà - chính là lựa chọn hoàn hảo khi bạn cần tìm một nơi yên tĩnh. Chẳng cần đến không gian sang chảnh hay những món đắt tiền, chỉ là một ấm trà nóng với hương vị thơm ngát bên bạn bè hoặc có thể ngồi thưởng trà một mình cũng có thể đem đến cho bạn những khoảnh khắc thư thái.

Trong hình ảnh có thể có: bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: bàn, đồ uống và trong nhà

Không có mô tả ảnh.

Trong sự thanh tịnh trong không gian, nơi đây như một điểm dừng của cảm xúc con người. Là lắng đọng lại, là sự “tịnh” trong tâm hồn của con người. Nếu cuộc sống quá nhiều áp lực và căng thẳng, hãy tìm cho mình một không gian trà đạo thưởng trà, đọc sách, tĩnh tâm bạn nhé. Mọi kinh phí từ Yên Tử đều để trang trải cho các quỹ vì cộng đồng - những em bé, người già thật sự cần được giúp đỡ. Tục ngữ ta có câu: “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Cũng chính vì vậy mà Yên Tử rất cần sự chung tay của mọi người, của các mạnh thường quân (thông qua quỹ Tùy Hỷ của quán).

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang ăn, bàn, trong nhà và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Sự ủng hộ, động viên và tin yêu của mọi người chính là động lực để quán tiếp tục vận hành và mang lại nhiều chương trình ý nghĩa. Hãy đồng hành cùng Yên Tử để lan tỏa những niềm vui mỗi ngày bạn nhé.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang ăn, bàn và trong nhà

Yên Tử Trà Quán

Đ/c: 12/5 Trương Định, Phường 6, Quận 3

Tel: 0936925055

https://www.diadiemanuong.net.vn/

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem
Trang 1/1