Mô tả chi tiết

Quán Nước Sâm Ngon Quận 3

Lượt xem421 Phạm viTP.HCM Mã tin 2020021219 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin Vip đặc biệt

Thông tin liên hệ

Liên hệ: NƯỚC SÂM A MÉO

Điện thoại: 0904660633

Địa chỉ: 575/83 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

NƯỚC SÂM A MÉO

Đ/c: 575/83 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3

Thời gian hoạt động: 7h - 22h hàng ngày

Tel: 0904660633

Bên cạnh nước mía, sinh tố, nước sâm là một trong những thức giải khát yêu thích nhất của người Sài Gòn. Mỗi hàng nước sâm đều sở hữu những thực đơn thức uống bí truyền, đa dạng với nào là các loại nước mát nấu từ lá, rễ củ… hay các loại nước thuốc có tác dụng thanh nhiệt, chữa bệnh…

Điểm chung của các quán nước sâm này là khách đến chủ yếu mua uống tại chỗ, đến - đi cũng rất nhanh chóng. Khoảng 30 giây sau khi khách đổ xe lên lề, nhân viên quán nước sâm sẽ lập tức có mặt để xác nhận thức uống, cũng chỉ mất khoảng chưa đầy một phút để bạn có được ly nước mát lạnh trong tay. Và thường thì cũng mất bằng ấy thời gian để bạn có thể tu cạn ly nước mát, di chuyển và nhường chỗ cho những vị khách tiếp sau.

Sâm bông cúc là loại nước giải nhiệt bổ dưỡng và rất dễ uống. Nước sâm được nấu từ bông cúc và cho thêm nhãn nhục nên mang đến hương vị thơm mát, thanh thanh hấp dẫn. Hút một hơi để cảm nhận vị ngọt tự nhiên của sâm hòa cùng với phần đá mát lạnh, mệt mỏi cỡ nào cũng thấy dễ chịu đi mấy phần. 

Nước Sâm A Méo đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm để khách hàng cảm nhận những thay đổi của cơ thể sau khi uống cũng như an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của Nước Sâm A Méo. Nước sâm ở đây được nấu từ 100% nguyên liệu tự nhiên và nguyên chất nói không với các chất hóa học gây tác dụng phụ hay nước lạnh pha loãng sâm. 

Ngày nay, nước uống từ thiên nhiên đang được ưu tiên lựa chọn của nhiều người, đặc biệt là các loại trà từ thảo mộc. Đơn giản vì ngoài hương thơm ngọt ngào khiến tinh thần sảng khoái, trà thảo mộc còn chứa nhiều tinh chất tốt cho sức khỏe. Một ngày nắng nóng có đi ngang qua Nước Sâm A Méo, nhớ ghé vào để có ngay cho mình một chai nước mát lạnh bạn nhé.

NƯỚC SÂM A MÉO

Đ/c: 575/83 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3

Tel: 0904660633

https://www.diadiemanuong.net.vn/

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem
Trang 1/1