Mô tả chi tiết

Cung Cấp Sỉ Lẻ Hàu Hương, Hàu Sữa, Vẹm Xanh, Tôm Hùm

Lượt xem1521 Phạm viTP.HCM Mã tin 2020031226 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin nổi bật

Thông tin liên hệ

Liên hệ: VỰA HÀU HƯƠNG

Điện thoại: 0968999973

Địa chỉ: 30/99/5 Lâm Văn Bền, P. Tân Kiểng, Quận 7

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

VỰA HÀU HƯƠNG

Đ/c: 30/99/5 Lâm Văn Bền, P. Tân Kiểng, Quận 7 

Tel: 0968999973

Vựa Hầu Hương chuyên cung cấp hải sản tươi sống giá sỉ, giá rẻ tại TpHCM với các sản phẩm như: Hàu Hương, Hàu Sữa, Vẹm Xanh, Tôm Hùm.... Vựa hải sản tươi sống ngon với giá tốt nhất trên thị trường, uy tín chất lượng

Vựa Hầu Hương là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng Hải Sản được nhập trực tiếp từ các tàu đánh bắt khu vực Vũng Tầu, Phan Thiết, Nha Trang, Phú Quốc nên sản phẩm luôn đạt độ tươi ngon, có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, đã được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng như: các hệ thống nhà hàng Nam Bộ, các quán ăn...

Chúng tôi không đặt mục tiêu sẽ trở thành đơn vị lớn nhất hay đơn vị dẫn đầu. Nhưng nếu đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ được hài lòng nhất. Vì sự hài lòng của khách hàng và tin tưởng của đối tác chính là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

Đối với khách hàng, chúng tôi luôn “sẵn sàng được phục vụ”. Bạn có thể gọi cho chúng tôi bất kỳ lúc nào về bất kì vấn đề gì liên quan đến công việc chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ.

Đối với đối tác, chúng tôi mong muốn được “hợp tác cùng phát triển”. Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với các đơn vị trên mọi miền đất nước nhằm đem lại những giá trị cao nhất, cơ hội tốt nhất cho các bên để cùng phát triển bền vững.

Đến với Vựa Hầu Hương, bạn sẽ thấy hài lòng nhất qua những sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh và cung cách phục vụ đáp ứng mong đợi của bạn.

vẹm xanh 

hàu hương

hàu sữa

tôm hùm xanh

CHÚ Ý:

Tàu cập bến 1 ngày sau sản phẩm đến tay khách hàng.
Còn rất nhiều mặt hàng hải sản khác, quý khách vui lòng call trực tiếp hoặc SMS.

Rất mong nhận được góp ý của quý khách để chúng tôi phục vụ được tốt hơn, đa dạng hơn!

 

VỰA HÀU HƯƠNG

Đ/c: 30/99/5 Lâm Văn Bền, P. Tân Kiểng, Quận 7 

Tel: 0968999973

https://www.diadiemanuong.net.vn/

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại