Mô tả chi tiết

Quán Bánh Tiêu Ngon Quận 8

Lượt xem645 Phạm viTP.HCM Mã tin 2020032571 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin Vip đặc biệt

Thông tin liên hệ

Liên hệ: BÁNH TIÊU NGỌC YẾN

Điện thoại: 0906350734

Địa chỉ: 27 Âu Dương Lân, P.3, Quận 8

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

BÁNH TIÊU NGỌC YẾN

Đ/c: 27 Âu Dương Lân, P.3, Quận 8

Thời gian hoạt động: 4h - 11h

Tel: 0906350734

Bánh tiêu là loại bánh dân gian gắn bó với tuổi thơ của nhiều người dân Sài Gòn. Hương vị của bánh mộc mạc không kén người ăn. Ở Sài Gòn vẫn còn nhiêu nơi bán món bánh tiêu này, vừa ngon lại vừa rẻ. Để Địa Điểm Ăn Uống giúp bạn tìm ra địa điểm bán bánh tiêu ngon tại Sài Gòn trong bài viết lần này nhé.

Nhắc đến bánh tiêu Sài Gòn thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến bánh Tiêu Ngọc Yến. Bánh tiêu Ngọc Yến là địa điểm lí tưởng để bạn mua bánh tiêu ngon với mức giá hợp lí. Bánh mới mỗi ngày, nhanh gọn và tiện lợi cho một bữa ăn sáng.

Bánh vừa chiên xong ráo dầu, nóng hổi bán cho khách hàng. Chiếc bánh to, phồng, thơm mùi hường nhè nhẹ. Bột bánh mỏng không có mùi khó chịu, cắn vào nghe tiếng giòn tan, kèm thêm chút mè bùi bùi ăn thật thích. Sài Gòn ngoài bánh tiêu nhan sầu riêng, đậu xanh, lá dứa thì còn có một loại bánh tiêu đầy thú vị mà tại Ngọc Yến có bán. Đó món bánh tiêu kẹp bánh bò. 

Bánh bò được cắt đôi kẹp vào giữa bánh tiêu, bánh bò trắng, xốp dai, béo ngậy và thơm. Bánh bò và bánh tiêu cộng hưởng có vị ngọt vừa phải, dễ ăn. Cắn một cái sẽ thấy vỏ báng thì giòn giòn thơm thơm nhưng chạm đến phần bánh mềm béo, đúng là một sự kết hợp hoàn hảo.

Ngoài bánh tiêu thì Ngọc Yến còn có một số loại bánh khác nữa. Tất cả đều là những bánh quen thuộc hấp dẫn.

Chưa đến 10.000đ đã có thể ăn bánh tiêu ngon miệng và hồi tưởng lại kỉ niệm ngày còn bé của mình nữa đấy. Muốn ăn bánh tiêu ngon tại Sài Gòn bạn hãy hãy đến Hùng Ký để phá đảo bánh thật hấp dẫn nhé.

BÁNH TIÊU NGỌC YẾN

Đ/c: 27 Âu Dương Lân, P.3, Quận 8

Tel: 0906350734

https://www.diadiemanuong.net.vn/

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem
Trang 1/1