Mô tả chi tiết

Cung Cấp Thùng Carton Cũ TPHCM

Lượt xem3701 Phạm viTP.HCM Mã tin 2020062673 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: THÙNG CARTON CŨ

Điện thoại:

Địa chỉ: 15/1 Ấp 1, Xã Nhị Bình, Hóc Môn

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

THÙNG CARTON CŨ 

Đ/c: 15/1 Ấp 1, Xã Nhị Bình, Hóc Môn

Web: thungcattoncu.com

Để bảo vệ môi trường sống khỏi ô nhiễm, để tiết kiệm nhiên liệu, tài nguyên thiên nhiên con người thường sử dụng lại những đồ cũ còn tận dụng được. Thùng carton là một trong số đó, những chiếc thùng carton có thể chỉ sử dụng được duy nhất 1 lần đối với người này thì người kia có thể tiếp tục sử dụng khi nó chưa hư hỏng.

Vậy ở đâu bán những chiếc thùng carton giá rẻ, chất lượng tốt và mua thùng carton, hộp carton cũ ở tphcm địa chỉ nào? Hãy đến với chúng tôi chuyên Thùng Carton Cũ tại 15/1 ấp 1, Hóc Môn

Trong khi bạn chuyển văn phòng, chuyển nhà, chuyển kho xưởng hay đựng hồ sơ, đựng vật dụng cần rất nhiều thùng giấy để đóng gói. Với số lượng hàng chục thùng, nếu bạn mua mới và chỉ dùng 1 lần thì quá lãng phí, nên hãy liên hệ với chúng tôi: . Nơi đây chuyên cung cấp thùng giấy cũ, các thùng carton cũ đã qua sử dụng với số lượng sỉ và lẻ, nhiều kích thước, nhiều mẫu mã vẫn còn chắc chắn, nguyên hình không gãy, không rách sẽ sẵn sàng phục vụ quý khách. Chế độ ưu đãi dành cho khách hàng như sau:

Mua 1 đổi 1 nếu bị hỏng, rách

Phục vụ với mẫu mã, kích thước phong phú, đa dạng

Giá thành rẻ nhất ( 3000 đồng đến 25000 đồng)

Giảm giá nếu mua số lượng lớn (1000 thùng trở lên)

Có phục vụ những thùng carton cũ đã qua sử dụng theo đúng tiêu chuẩn của sân bay

Giao hàng tận nơi, đúng hẹn

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự

So với việc phải mua những hộp carton mới có giá đắt đỏ thì thùng carton cũ giá rẻ là một gợi ý không tồi. Chúng tôi chỉ bán thùng cũ tphcm rẻ hơn so với chiếc thùng mới lên đên 60 đến 80%. Bạn có thể dễ dàng tìm mua những chiếc thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp cũ.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi:  nếu bạn có nhu cầu sử dụng thùng carton cũ. Đừng ngần ngại, chỉ với một cuộc điện thoại, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh nhất, rẻ nhất, bảo vệ môi trường nhất. Khi sử dụng xong thùng, bạn cũng có thể bán lại cho chúng tôi. Cửa hiệu này luôn thân thiện, chào đón phục vụ quý khách.

THÙNG CARTON CŨ 

Đ/c: 15/1 Ấp 1, Xã Nhị Bình, Hóc Môn

Tel: 0983885620 - 0985885620

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem
Trang 1/1