Mô tả chi tiết

Trung Tâm Chăm Sóc Xe Ô Tô Chuyên Nghiệp Uy Tín Quận Tân Phú

Lượt xem3509 Phạm viTP.HCM Mã tin 2021010543 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin nổi bật

Thông tin liên hệ

Liên hệ: TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE CHUYÊN NGHIỆP WINNING WORK SHOP

Điện thoại: 0767618881 - 0777090922

Địa chỉ: 99 Trương Vĩnh Ký, P. Tân Thành, Tân Phú

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE CHUYÊN NGHIỆP

WINNING WORK SHOP

Trung Tâm Chăm Sóc Xe Ô Tô Uy Tín Quận Tân Phú

Đ/c: 99 Trương Vĩnh Ký, P. Tân Thành, Tân Phú

Tel: 0767618881 - 0777090922

Các trung tâm chăm sóc xe hơi TPHCM “mọc” lên ngày càng nhiều như một hình thức kinh doanh được mọi người ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải bất cứ cửa hàng chăm sóc xe ô tô nào cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ. Hôm nay Quangcao24h.com.vn xin giới thiệu 1 trung tâm chăm sóc xe hơi uy tín, chất lượng nhất tại quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh đó là TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE CHUYÊN NGHIỆP WINNING WORK SHOP

WINNING WORK SHOP là trung tâm chăm sóc xe hơi ở Tân Phú TPHCM được đông đảo khách hàng biết đến. Vốn nổi tiếng là đơn vị chuyên cung cấp các loại dịch vụ rửa xe và chăm sóc xe hàng đầu với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành, WINNING WORK SHOP luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đặc sắc cùng những cảm nhận thú vị “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

 

Các dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp nổi bật tại WINNING WORK SHOP 

- Rửa xe chi tiết, rửa gầm, dọn nội thất chi tiết.

- Rửa khoang động cơ.

- Phủ gầm chống sét cách âm.

- Phủ Ceramic 9H, 9H+

- Đánh bóng sơn, đánh bóng đèn pha, đánh bóng kính lái/lưng, kính sườn.

- Dưỡng bóng ion bề mặt sơn.

- Vệ sinh làm bóng logo, la zăng, tay nắm, nẹp chrome.

- Xử lý bụi sơn, nhựa đường.

- Phủ nano kính, tẩy ố kính.

Ngoài ra còn có phụ kiện - đồ chơi xe : Cam hành trình, áp suất lốp theo xe - màn hình rời, Camera 360, cửa hít Owin, bọc vô lăng, gối tựa cổ, bơm xe ô tô.... dán phim cách nhiệt (Llumar, N-tech), Cách âm vật liệu xịn của Nga

Với phương châm luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, WINNING WORK SHOP đề cao sứ mệnh đem đến cho tất cả khách hàng sự hài lòng về thái độ phục vụ cũng như tay nghề của kỹ thuật viên. Các gói dịch vụ được trung tâm thiết kế phù hợp với bất kỳ đối tượng hay nhóm khách hàng nào.

Trung tâm chăm sóc xe hơi Tân Phú, TPHCM WINNING WORK SHOP cam kết giúp khách hàng làm sạch xe định kỳ, làm mới cũng như xử lý tất cả các dịch vụ nhanh nhất, tốt nhất với tay nghề của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Các gói dịch vụ xe tại WINNING WORK SHOP có giá thành phải chăng.

Nhân viên của WINNING WORK SHOP được đào tạo bài bản, biết rõ tất cả các dịch vụ về xe nên khách hàng đến với WINNING WORK SHOP luôn yên tâm về chất lượng, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian.

Trong nhiều năm qua, WINNING WORK SHOP tự hào luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn trong hàng trăm trung tâm chăm sóc xe hơi Tân Phú, TPHCM. Đạt được những thành tựu ấy chính bởi dịch vụ chuyên nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội mà các trung tâm khác không có

Ngoài chất lượng của dịch vụ chăm sóc xe hơi, bộ phận chăm sóc khách hàng luôn lắng nghe và tiếp nhận phản hồi của khách hàng để không ngừng cải thiện dịch vụ qua năm tháng. Đồng thời, bộ phận dịch vụ sẽ liên hệ nhắc nhở khách hàng mỗi khi đến chu kỳ bảo dưỡng xe hơi.

TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE CHUYÊN NGHIỆP WINNING WORK SHOP

Trung Tâm Chăm Sóc Xe Ô Tô Uy Tín Quận Tân Phú

Đ/c: 99 Trương Vĩnh Ký, P. Tân Thành, Tân Phú

Tel: 0767618881 - 0777090922

https://www.quangcao24h.com.vn/

Các trang công ty liên kết đăng

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại