Mô tả chi tiết

Quán Bún Cá Nha Trang Ngon Thủ Đức

Lượt xem393 Phạm viTP.HCM Mã tin 2021050313 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin Vip đặc biệt

Thông tin liên hệ

Liên hệ: BÚN CÁ NHA TRANG

Điện thoại: 0914598300

Địa chỉ: 672 Tô Vân, P. Tam Bình, Thủ Đức

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

BÚN CÁ NHA TRANG

Đ/c: 672 Tô Vân, P. Tam Bình, Thủ Đức

Tel: 0914598300

Ở Sài Gòn nhưng thèm bún cá Nha Trang thì phải làm sao? Làm sao để thưởng thức được món bún cá đúng mùi vị biển Nha Trang?

Nhắc bún cá Nha Trang bạn không thể không kể tới quán Bún Cá Nha Trang nằm ở 672 Tô Vân - Phường Tam Bình - Thủ Đức. Quán hầu như lúc nào cũng có khách ra vào. Do vậy việc dậy sớm vào ngày cuối tuần và đi ăn bún cá là phải ưu tiên đấy nhé.

Để tạo nên 1 tô bún chả cá ngon là 1 sự kết hợp tuyệt vời giữa chả cá, sợi bún, nước dùng và nước chấm và 1 công thức của người làm bún chả cá lâu năm. 1 nguyên liệu đặc biệt quan trọng trong tô bún chả cá là chả cá.

Nước lèo trong, thơm thoang thoảng mùi chả cá chiên không bị tanh, nóng hổi được mang đến bàn nhanh chóng sau vài phút đợi. Những lát chả cá chiên đều giữ được độ dai đây là nhân vật chính của bát bún thơm ngon này.

Quán Bún Cá Nha Trang có thêm sứa vào món ăn, đúng chuẩn đặc sản Nha Trang, sứa được làm sạch, dai sần sật ăn rất thích thú.

Khi ăn bún có ngay đĩa rau xanh gồm giá đỗ, hoa chuối non, xà lách xắt nhỏ và mắm ruốc, mắm ớt, ớt hiểm và chanh tươi để bên cho khách tự thêm cho vừa miệng. Nhiều người thích ăn riêng sứa hoặc chả cá chiên cũng có thể gọi riêng. Những miếng sứa giòn và tươi ăn kèm hoa chuối non, rau sống chấm mắm ruốc pha mắm tôm, còn chả cá chiên chỉ cần chấm mắm ớt ăn chơi. 

Ở quán Bún Cá Nha Trang, mọi thứ nguyên liệu luôn tươi và ngon, đặc biệt là với hải sản vì với hải sản điều quan trọng nhất quyết định tới chất lượng với món ăn là độ tươi, đây cũng là điều thực khách luôn chú trọng nhất khi lựa chọn một địa điểm để ăn uống

Giá cả bình dân nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt hảo nên không quá khi nói rằng bún chả cá nơi đây là một trong những quán bún chả cá được yêu thích nhất khu vực. 

BÚN CÁ NHA TRANG

Đ/c: 672 Tô Vân, P. Tam Bình, Thủ Đức

Tel: 0914598300

https://www.diadiemanuong.net.vn/

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem