Mô tả chi tiết

Cung Cấp Chuối Sáp

Lượt xem1985 Phạm viToàn quốc Mã tin 2021050329 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin nổi bật

Thông tin liên hệ

Liên hệ: CUNG CẤP CHUỐI SÁP

Điện thoại: 0907252762

Địa chỉ: Quận 12, TPHCM

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

CUNG CẤP CHUỐI SÁP

Tel: 0907252762 Ms Thơ

Giá lẻ 25k/ký - Giá sỉ 17k/ký

Nhận ship tỉnh

Chuối sáp là loại chuối đặc biệt dùng để luộc ăn, quả chuối sáp có độ sáp nên được gọi là chuối sáp. Khi ăn chuối sáp sẽ có cảm giác ngọt dẻo thơm và sáp, chuối sáp có thể ăn thường xuyên như các loại chuối xiêm, chuối già. Ngày nay chuối sáp còn được sử dụng như một món quà tặng trái cây độc đáo.

Hiện tại chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ chuối sáp chất lượng cho người tiêu dùng trên cả nước, đặc biệt là các khách hàng tại khu vực Sài Gòn. Chúng tôi đã bán chuối sáp cho rất nhiều khách hàng mua làm quà tặng về quê, quà biếu, nhận đóng thùng theo yêu cầu khách hàng.

Có rất nhiều loại chuối có thể luộc được như chuối sứ, chuối già, nhưng chuối sáp là luộc ăn ngon nhất. Khi chuối sáp luộc chín, chuối có màu vàng tươi, dẻo ngọt không giống loại chuối nào khác.

---

Cách nấu chuối sáp là một trong những chủ đề được quan tâm nhất. Cách nấu chuối sáp rất đơn giản ai cũng làm được, nhưng để nấu chuối sáp ngon thì người luộc chuối cần biết được cách nấu chuối sáp ngon được đúc kết từ kinh nghiệm riêng hoặc học hỏi kinh nghiệm luộc chuối của những người am hiểu về chuối sáp.

+ Để chuối chín vàng mới luộc. Nếu luộc chuối chưa chín, chuối sẽ không vàng, không ngọt,  không dẻo và có thể không ăn được. Cũng không nên để chuối chín quá chuối sẽ mất dần độ sáp mà chuyển sang nhão ăn mau bị ngán.

+ Luộc chuối cho chín mới nhắc xuống. Khi luộc chuối chưa chín mà nhắt xuống sẽ có hiện tượng bị sượn, ít dẻo, ít ngọt và ít vàng. Không nên luộc chuối chín quá sẽ bị nhão chuối ăn không ngon.

+ Khi luộc nhớ đổ ngập nước. Nếu luộc chuối không đổ nước ngập sẽ có hiện tượng trái chuối nằm trên mặt nước bị sống, màu vỏ chuối chuyển sang màu đen nhìn không bắt mắt.

+ Khi luộc nhớ cho thêm chút muối, chút đường sẽ ngon hơn.

---

- Chuối sáp là một loại trái cây rất tốt cho sức khỏe như đã nói ở trên, nhưng cần ăn vừa phải, hãy ăn khi thấy thèm và dừng ăn khi đã ngán, nghe theo tiếng gọi con tim là cách đơn giản nhất để biết lúc nào mình thiếu chất gì.

- Chuối sáp là trái cây an toàn, chính vì thế bà bầu ăn chuối sáp luộc là sự lựa chọn thông minh. Hơn nữa chuối sáp rất tốt cho sự phát triển của não bộ giúp bé thông minh hơn, chuối sáp cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho mẹ bầu.

- Chuối sáp có rất nhiều dinh dưỡng, việc ăn chuối mập hay không chủ yếu là do cách ăn. Ví dụ nếu ăn chuối là những bữa ăn nhẹ thay cho các bửa ăn giàu calo thì ăn chuối có tác dụng giảm cân, chẳn hạn như ăn chuối vào những buổi sáng hoặc tối mà không ăn cơm hoặc ăn rất ít cơm.

CUNG CẤP CHUỐI SÁP

Tel: 0907252762 Ms Thơ

https://www.diadiemanuong.net.vn/

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại
Các tin đã xem
Trang 1/1