Mô tả chi tiết

Viban Coffee Nguyễn Văn Đậu Bình Thạnh

Lượt xem717 Phạm viTP.HCM Mã tin 2021061929 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin Vip đặc biệt

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Viban Coffee Bình Thạnh

Điện thoại: 0933091612

Địa chỉ: 196 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Bình Thạnh

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

Viban Coffee Bình Thạnh

Đ/c: 196 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Bình Thạnh

Tel: 0933091612

Cafe take away hiện là một trong những thương hiệu xuất hiện nhiều nhất ớ Việt Nam và các quán cafe ra đời theo mô hình đó ngày càng phổ biến. Sở dĩ thế bởi hiện nay khi mà con người dành quá nhiều thời gian cho công việc nên việc hưởng thụ càng trở nên hạn chế.

Chiếc xe nhỏ của Viban Coffee có mặt ở khá nhiều nơi, đặc biệt là khu vực quận Bình Thạnh, bạn có thể dễ dàng nhận ra chiếc xe đặc trưng xinh xắn này.

Menu của quán cũng chỉ đơn giản với một vài món, và tất nhiên là không thể thiếu cafe rồi. Không mất quá nhiều thời gian và chi phí, thế nên chiếc xe cafe này rất được nhiều người ghé thăm mỗi ngày.

Khác với quán café truyền thống, không gian hiện đại, gọn nhẹ của cafe take away mang đến cho khách thưởng thức café nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Bạn có thể trực tiếp nhìn thấy nhân viên pha chế xay, pha café, được cảm nhận hương thơm nồng nàn từ cốc cafe mới xay, bạn cũng có thể ngồi lại quán hoặc mang đi rất tiện lợi.

Những người sành cafe, khi đã thử nếm cà phê máy, gần như tất cả dần dần đều phát biểu, hương vị cafe máy đậm đà hơn, ngon hơn. Phải đến khi thưởng thức bạn mới có thể thưởng thức hết được hương vị mà cafe pha máy mang lại cho bạn. Trước khi bắt đầu ngày mới, ghé đến Viban Coffee để nạp thêm năng lượng để bắt đầu ngày mới một cách hoàn hảo nhé.

Viban Coffee Bình Thạnh

Đ/c: 196 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Bình Thạnh

Tel: 0933091612

https://www.diadiemanuong.net.vn/

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem