Mô tả chi tiết

TRÂM ANH CHAY - Cung Cấp Thực Phẩm Chay

Lượt xem1589 Phạm viTP.HCM Mã tin 2021070520 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin nổi bật

Thông tin liên hệ

Liên hệ: TRÂM ANH CHAY

Điện thoại: 0961249841

Địa chỉ: 42/4 Đường số 2, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

TRÂM ANH CHAY

Đ/c: 42/4 Đường số 2, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Facebook: Trâm Anh Chay

Tel: 0961249841

Bên cạnh các mặt hàng thực phẩm, thì thực phẩm chay cũng là một ngành thực phẩm rất phát triển và được xem trọng. Các mặt hàng thực phẩm chay không chỉ được yêu thích bởi sự thanh đạm mà còn vì những lợi ích mà nó mang đến.

Trâm Anh Chay với tiêu chí mang đến người tiêu dùng những thực phẩm chay chất lượng, an toàn thơm ngon, bảo đảm dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả vô cùng hợp lý đã dần trở thành một trong những địa điểm chuyên về thực phẩm chay được người tiêu dùng vô cùng tin cậy và yêu thích.

Trâm Anh Chay chuyên cung cấp các loại thực phẩm chay loại Sản phẩm ăn liền; Sản phẩm khô; Sản phẩm nước; Sản phẩm đóng hộp như: Gạo lứt, Rong biển, Đậu phộng, Sữa hộp tinh chất gạo lứt, Bánh mì chay các loại, Pizza, Bánh giò, Bánh bao, Sữa bắp, Sữa hạt sen, Sữa bí đỏ, Sữa đậu nành óc chó...

Thực phẩm chay nhiều loại, phong phú, giúp bữa ăn chay thêm đủ dinh dưỡng, thanh lọc cơ thể. Trâm Anh Chay là một địa chỉ bán đồ chay uy tín tại TP. HCM mà Địa Điểm Ăn Uống.NET muốn giới thiệu. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn.

TRÂM ANH CHAY

Đ/c: 42/4 Đường số 2, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Tel: 0961249841

https://www.diadiemanuong.net.vn/

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại
Các tin đã xem