Mô tả chi tiết

Chụp Hình Ngoại Cảnh

Lượt xem13541 Phạm viTP.HCM Mã tin 2016012641 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Hoàng Thiên Photography

Điện thoại:

Địa chỉ: Lê Văn Thọ , P.9, Q.Gò Vấp

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

HOÀNG THIÊN PHOTOGRAPHY

ĐC:  Lê Văn Thọ , P.9, Q.Gò Vấp 

Tel: 0981585595

Một khuôn ảnh đẹp không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật mà theo thời gian nó sẽ trở thành những kỷ vật vô giá, giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp, tươi vui và hạnh phúc bên bạn bè, người thân. Khi năm tháng qua đi, xem lại tấm ảnh cũ, bao nhiêu kỉ niệm sẽ ùa về và bạn chợt thấy lòng ấm áp, hạnh phúc hơn. Hãy cùng giữ lại tháng năm ngọt ngào của chính bạn, gia đình, bạn bè mình bằng những bức hình độc đáo với dịch vụ: Chụp ảnh chân dung, Chụp ảnh ngoại cảnh, Chụp tiệc cưới nhà hàng, Chụp phóng sự cưới, Chụp ảnh gia đình, Chụp ảnh các em bé, Chụp ảnh nhóm, ảnh lớp tại Hoàng Thiên Photography.

 

 

 

 

Đến với Hoàng Thiên Photography, bạn sẽ được làm việc với nhiếp ảnh gia nhiều kinh nghiệm. Các nhiếp ảnh gia sẽ nắm bắt được những khoảnh khắc “vàng” để mỗi kiểu chụp đều lột tả được những sắc thái cảm xúc có hồn nhất của bạn, thể hiện được tính cách cũng như phong thái của chủ nhân bức ảnh. Với những máy móc hiện đại, kinh nghiệm chụp hình, quay phim đã được đúc kết nhiều năm, tay nghề photoshop cao, khách hàng sẽ có được những album hình lung linh, ấn tượng và không kém phần độc đáo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đến với Hoàng Thiên Photography, bạn sẽ không thể hài lòng hơn với dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo. Sự kết hợp nhuần nhuyễn của thiết bị kỹ thuật cao, đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp tại Hoàng Thiên Photography sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái và hài lòng khi đến đây chụp ảnh.

Chi Tiết Liên Hệ:

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem
Trang 1/1