Mô tả chi tiết

Cơ Sở Sản Xuất Thời Trang Trẻ Em

Lượt xem10197 Phạm viTP.HCM Mã tin 2016022546 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Mr Quốc

Điện thoại:

Địa chỉ: Hiền Vương , F.Phú Thạnh , Q.Tân Phú

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

Cơ Sở Sản Xuất Thời Trang Trẻ Em

 

Cơ sở chúng tôi chuyên sản xuất mặt hàng thời trang dành cho các bé. Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo các bé iu sẽ được mặc các sản phẩm an toàn nhất, đẹp nhất và với một mức giá hợp lý nhất.

Cơ sở chuyên sản xuất quần áo jean, cotton thời trang trẻ em, hàng cao cấp chúng tôi đều nhận sản xuất. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất hàng số lượng lớn cho siêu thị, các chợ, các công ty, shop thời trang trẻ em bán buôn, hoặc cá nhân - thương lái có nhu cầu kinh doanh ở TPHCM..và các tỉnh trên toàn quốc. Nay cơ sở may chúng tôi mở rộng sản xuất, muốn tìm thêm đối tác, bạn hàng kinh doanh.


Cơ sở chúng tôi sẽ luôn cung cấp mẫu mới, cập nhật mẫu mới để giới thiệu cho bạn hàng bán. Ngoài ra, Cơ sở sản xuất thời trang trẻ em Trang Nhung còn nhận sản xuất theo mẫu mà khách hàng cung cấp...

Cam kết cung cấp mẫu độc quyền cho khách hàng (nếu cần).

Các cá nhân, tổ chức, công ty muốn đặt hàng số lượng nhỏ cơ sở cũng rất hoan nghênh, hãy ghé Cơ sở sản xuất thời trang trẻ em chúng tôi để xem mẫu và đặt hàng, cơ sở sẽ tính giá sĩ, giá tại xưởng cho các bạn.

Rất mong được sự ủng hộ từ papa & mama của các bé iu. Thân !

Thông tin liên hệ:

Cơ Sở Sản Xuất Thời Trang Trẻ Em

Hotline: Mr Quốc 0938602418 

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem